Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 14:06 PM

Kênh YouTube chính thức của FIFA Online 4 Vietnam đột nhiên bị biến mất trên hệ thống

Vừa qua, kênh YouTube chính thức của FIFA Online 4 bỗng nhiên không thể được tìm thấy khiến cộng đồng game thủ phải xôn xao.

Sáng ngày 8/6/2022 hàng loạt những thắc mắc của cộng đồng game thủ FO4 về việc bỗng dưng kênh YouTube của FIFA Online 4 Việt Nam do Garena lập bỗng dưng biến mất trên hệ thống.

kenh-youtube-fifa-online-bay-mau-3.png

Trước đó kênh YouTube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam là kênh chuyên đăng tải những video về những sự kiện mới, những thông tin bản cập nhật cùng những điểm nhấn đáng chú ý của cộng đồng game thủ theo tuần, tháng.

kenh-youtube-fifa-online-bay-mau-2

Hiện tại người chơi FIFA không thể tìm kiếm được kênh FIFA Việt Nam nữa, đề xuất vẫn hiện EA Sports FIFA Online 4 Vietnam nhưng chỉ hiện ra của sever Thái Lan

Các clip cũ trước đây nếu bạn nào có xem có thể truy cập vào phần lịch sử để tìm xem lại cũng đều được báo hiện tại kênh đã chấm dứt

kenh-youtube-fifa-online-bay-mau-1

Hiện chưa có thông báo nào từ phía nhà phát hành Garena, chúng ta vẫn chưa biết lý do tại sao kênh YouTube bị bay màu, thông thường những trường hợp này thường liên quan đến vấn đề bản quyền, tuy nhiên với vị thế một công ty lớn, nhiều khả năng Garena sẽ kháng được để mang kênh trở lại sớm. Hãy theo dõi MGN.vn thường xuyên để có thể cập nhật được nhiều thông tin sớm nhất.

XEM THÊM: FIFA Online 4: Phân tích chiến thuật 6 hậu vệ và 0 tiền đạo từng gây sốt ở vòng loại Asian Games

Bài liên quan