Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 09:15 AM

Kèo cực căng Joel của The Last of Us và Arthur của Red Dead Redemption 2

Một số người chơi đã bàn luận với nhau về kèo đấu giữa Arthur trong Red Dead Redemption 2 và Joel trong The Last of Us. Nhân vật nào sẽ giành chiến thắng?

Nội dung chính

  The Last of Us và Red Dead Redemption 2 là những tựa game cực kỳ khác nhau, nhưng có một đặc điểm mà cả hai trò chơi đều có chung là một nhân vật chính nổi tiếng. Tuy nhiên, gần đây, những người hâm mộ The Last of Us và những người chơi Red Dead Redemption 2 đã cùng nhau tranh luận xem ai sẽ thắng nếu cả hai chiến đấu trong một trận tử chiến.

  Arthur trong Red Dead Redemption 2

  Đây hầu như không phải là lần đầu tiên các game thủ có những cuộc thảo luận như thế này. Từ việc người chơi có Nathan Drake đấu với Joel, đã tranh cãi và chống lại từng nhân vật Naughty Dog. Ở phía người hâm mộ Red Dead Redemption 2, các game thủ đã so sánh John Marston và Arthur Morgan, với những cuộc tranh luận liên tục diễn ra sôi nổi về việc ai mới là kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Bây giờ, một bài đăng phổ biến trên Reddit từ u/Over_Landscape5484 đã đề xuất một trận tử chiến giữa Joel và Arthur Morgan, và không mất nhiều thời gian để cuộc thảo luận này thu hút được sự chú ý từ người chơi của hai bên.

  Kèo đấu giữa Arthur trong Red Dead Redemption 2 và Joel trong The Last of Us, ai sẽ thắng?

  Điều làm cho cuộc thảo luận này trở thành một câu hỏi khó là các kỹ năng khác nhau mà cả hai nhân vật đều có, và nhiều người bình luận đã nhanh chóng thảo luận về những lợi thế và bất lợi của mỗi bên. Ví dụ, những người bình luận như u/Farhannius1 và u/A1ais đều đề cao tài thiện xạ của Arthur, tin rằng anh ấy sẽ thắng nếu rơi vào loạt luân lưu. Tuy nhiên, các game thủ đã nhanh chóng đưa ra lợi thế tiềm tàng của Joel trong một cuộc chiến tay đôi, với một nhận xét chỉ ra rằng Joel sẽ nguy hiểm hơn bao nhiêu nếu Ellie bị đe dọa bởi một người như Dutch.

  Joel trong The Last of Us

  >>XEM THÊM: Dead by Daylight bị leak về bộ theme Resident Evil Chapter mới

  u/SovereignDark phản bác lập luận về việc Joel rõ ràng có nhiều lợi thế để chiến thắng trong một cuộc chiến tay đôi hơn và chỉ ra cách Arthur có thể đánh bại một người lớn gấp đôi anh ta trong trận chiến tay đôi. Họ cũng chỉ ra cách băng đảng Van Der Linde thường xuyên ca ngợi khả năng đánh đấm của Arthur, mặc dù u/SovereignDark thừa nhận rằng khả năng tàng hình của Joel tốt hơn nhiều so với những những lợi thế khác đến từ bản thân anh ta. Tuy nhiên, u/hotdiggitydooby tin rằng bản chất "hiếu chiến" của Joel mang lại cho anh ta "đòn tấn công tốt nhất" để giành chiến thắng trong một trận đấu tay đôi, ngay cả khi đó không phải là một chiến thắng được đảm bảo.

  Sẽ ra sao nếu Joel và Arthur xảy ra một trận tử chiến?

  Ngoài ra cũng còn rất nhiều bình luận trao đổi vô cùng sôi nổi về khả năng của cả hai nhân vật và phân tích cách mà cả hai sẽ giành chiến thắng giữa trên khả năng của mình. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

  Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về game ngay nhé!

  Bài liên quan