Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 08:00 AM

Khắc phục lỗi Liên Quân cập nhật gói tài nguyên

Người chơi khi đăng nhập vào game Liên Quân cứ load mãi ở mức 23%. Vậy làm sao khắc phục được lỗi Liên Quân cập nhật gói tài nguyên.

Lỗi Liên Quân cập nhật gói tài nguyên là một trong những lỗi phổ biến thường xuyên xuất hiện trong quá trình anh em chơi game Liên Quân trên điện thoại. Khi gặp lỗi này thì người chơi sẽ thấy phần trăm nạp để tải game không có bất cứ một thay đổi nào, cứ tải mãi ở 23% nên không thể truy cập vào game được. Vậy cách khắc phục lỗi này như thế nào hiệu quả. Bài viết sau chúng tôi sẽ trả lời cho bạn.

1. Lỗi cập nhật gói tài nguyên thất bại Liên Quân do đâu?

Lỗi cập nhật tài nguyên Liên Quân xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, điển hình như một số nguyên nhân sau:

- Do đường truyền mạng không ổn định hoặc bị mất.

- Do xung đột giữa các ứng dụng đang chạy trên điện thoại.

- Lỗi phát sinh trong quá trình dọn dẹp và sắp xếp lại dữ liệu game.

- Do máy điện thoại hết bộ nhớ hoặc cấu hình không tương thích với trò chơi.

xx-loi-thuong-gap-tren-galaxy-note-20-va-cach-khac-2-652x367

Lỗi điện thoại hết bộ nhớ ảnh hưởng đến cập nhật gói tài nguyên thất bại của Liên Quân

2. Cách khắc phục lỗi cập nhật gói tài nguyên thất bại Liên Quân

Hiện nay, số lượng người chơi gặp lỗi Liên Quân cập nhật gói tài nguyên bị dừng ở mức 23% là rất nhiều. Sau đây là một số cách khắc phục cho bạn tham khảo.

- Cách 1: Nếu như lỗi Liên Quân cập nhật gói tài nguyên do chính ứng dụng máy gây nên thì bạn cách nhanh nhất là bạn xóa game đi rồi tải lại. Bằng cách này ứng dụng sẽ được cập nhật phiên bản mới giúp khắc phục những lối đang tồn đọng của phiên bản cũ.

- Cách 2: Kiểm tra lại đường truyền mạng xem có đang hoạt động ổn định hay không. Cách kiểm tra vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào trình duyệt web và tìm kiếm một thông tin bất kỳ, nếu như vẫn tìm kiếm được thì nghĩa là mạng vẫn tốt và không bị mất. Trường hợp không tìm kiếm được thì có thể do mất mạng nên game Liên Quân mới bị treo. Nếu do mất mạng thì cách fix khá dễ dàng, chỉ cần kết nối lại đường truyền mạng là được.

- Cách 3: Trường hợp game Liên Quân không truy cập vào được chỉ dừng ở mức tải game do xung đột giữa các ứng dụng đang chạy trên điện thoại thì cách sửa đó là: Bạn xóa hết những ứng dụng đang chạy không cần thiết trong máy đi để máy chỉ tập trung thôi cho quá trình chơi game. Khi được giải phóng ứng dụng thì game sẽ lại truy cập bình thường.

- Cách 4: Lỗi cập nhật gói tài nguyên Liên Quân nếu như do lỗi phát sinh từ điện thoại không đủ bộ nhớ hoặc cấu hình điện thoại không tương thích gây nên thì bạn nên kiểm tra lại. Cách giải quyết tốt nhất khi này là xóa bớt ứng dụng trong máy để giải phóng dung lượng giúp game tải được.

tốc-độ-đường-truyền-1

Bạn nên kiểm tra đường truyền mạng khi cập nhật gói tài nguyên Liên Quân 

3. Cách cập nhật lại gói tài nguyên Liên Quân nhanh chóng

Các bạn chơi game Liên Quân nếu như gặp lỗi tải tài nguyên đến 23% bị dừng thì rất có thể là do quá trình dọn rác của MIUI đã quét nhầm nên làm mất 1 số tệp của game. Khi game không đủ tệp thì sẽ không tải được. Trường hợp này bạn có thể xóa game đi và sau đó tải lại. Ngoài cách đó ra thì bạn cũng có thể khắc phục bằng cách:

- Vào cài đặt trên điện thoại phần quản lý ứng dụng => Liên Quân Mobile => chọn xóa dữ liệu.

- Sau khi đã xóa xong thì bạn có thể truy cập lại vào game như bình thường.

Khi này đồng thời các bạn cũng làm thêm 1 thao tác nữa đó là:

- Mở "Bảo mật" => Trình dọn dẹp => Dọn dẹp sâu => Cài đặt => Nhận dạng => nếu như thấy đang để mặc định là Tencent thì bạn chọn Clean Master.

Trường hợp áp dụng hết những cách khắc phục trên mà vẫn chưa được thì bạn nên liên hệ tới trung tâm hỗ trợ game để được nhân viên tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng nhất.

lqm-ios

Xóa game và tải lại là cách để cập nhật gói tài nguyên Liên Quân nhanh chóng

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến lỗi Liên Quân cập nhật gói tài nguyên. Các bạn hãy tham khảo và bỏ túi ngay cho mình những cách khắc phục tuyệt vời này nhé. Chúc bạn có những phút giây chơi game ổn định và tuyệt vời hơn bao giờ hết với meGame nhé.