Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 14:07 PM

Không chỉ giỏi làm streamer, Độ Mixi còn được nhận xét là có tố chất trở thành quân nhân xuất sắc

Sau khi xuất hiện trong chương trình Sao nhập ngũ, Độ Mixi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bản lĩnh mạnh mẽ của streamer số 1 Việt Nam.

Độ Mixi không chỉ là streamer đình đám trong làng game Việt mà anh còn là gương mặt quen thuộc với giới trẻ. Để có được vị thế như ngày hôm nay, không chỉ nhờ vào tài năng của mình mà anh còn ghi điểm trong lòng công chúng bởi tích cách hài hước của mình. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, anh tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi cho thấy được con người khác của mình.

pp(2)

Không còn vẻ hài hước, dí dỏm như trên sóng livestream, anh thể hiện mình là người bản lĩnh, nỗ lực, được đồng đội và chỉ huy tán thưởng. Thậm chí, anh còn được chỉ huy nhận xét là có tổ chất trở thành người lính xuất sắc trong quân đội. Cụ thể, đồng chí chỉ huy đưa ra câu hỏi: "Đồng chí có muốn ở lại đơn vị làm chiến sĩ của Sư đoàn 325 không?" Trước lời đề nghị này, Độ Mixi vừa thích thú vừa rén khi cho biết: "Nếu như câu hỏi này hỏi tôi cách đây khoảng 7 năm khi tôi chưa lấy vợ và có con thì câu trả lời sẽ là có ạ".

Screenshot (835)
1(43)

Câu trả lời này của "Tộc trưởng" nhận được nhiều lời hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng. Trước lời đề nghị của đồng chí chỉ huy cùng câu hỏi "khó", anh đã thể hiện được bản lĩnh cùng sự khôn khéo của mình. Với màn thể hiện này, nhiều người không khỏi cảm thán, quả thực, Độ Mixi xứng đáng là streamer số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, với tinh thần sẵn sàng tham gia nhập ngũ bảo vệ đất nước, hiện anh đang trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ cảm thấy trách nhiệm của mình với Tổ quốc. 

Screenshot (837)
Screenshot (832)

Độ Mixi là streamer đình đám của cộng đồng game Việt. Theo đó, anh giữu được vị trí nhất định của mình trong nhiều năm bởi khả năng chơi game cùng với tính cách hài hước, dí dỏm. Không chỉ dừng lại ở đó, với sự nghiệp rực rỡ với nhiều dấu ấn, anh còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc, êm ấm bên bà xã và 2 người con trai đáng yêu, xinh xắn. Hiện tại, việc Độ Mixi được ví như "người anh cả" của làng streamer là điều khó có thể bàn cãi. 

Bài liên quan