Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 23:19 PM

Không còn hở bạo, Chi Củ Cải bỗng 'kín cổng cao tường' đến lạ

Streamer Chi Củ Cải khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi đăng tải loạt khoảnh khắc kín đáo đến lạ, khác hẳn những hình ảnh 'đốt mắt' người nhìn trước đây.

Chi Củ Cải là nữ streamer nổi lên trong làng game Việt với hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Sở hữu lợi thế ngoại hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp, bên cạnh công việc streamer Chi Củ Cải còn thành công với vai trò mẫu ảnh và tham gia đóng quảng cáo game.

Streamer Chi Củ Cải

Thường xuyên gây ấn tượng với những bộ hình khoe đường cong "đốt mắt" người nhìn, thế nhưng mới đây nữ streamer gốc Hải Phòng lại có màn hóa thân theo phong cách cá tính, năng động. Không còn hiện diện trong những thiết kế cắt xẻ táo bạo, Chi Củ Cải trong loạt ảnh mới vẫn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp trong veo và hiện đại. Dù ở mọi góc chụp nào đi chăng nữa, nữ streamer cũng phải khiến bao người mê đắm trước nhan sắc của mình.

Streamer Chi Củ Cải
Streamer Chi Củ Cải
Streamer Chi Củ Cải

Sở hữu số đo hình thể cân đối 83-59-85, streamer Chi Củ Cải đã sớm nhận ra được lợi thế hình thể của mình và theo đuổi phong cách sexy. Cô từng chia sẻ, không phải cứ ăn mặc hở hang hay khoe khoang là sexy mà tất cả là được thể hiện thông qua thần thái và ngôn ngữ cơ thể của mình. Chính vì vậy, Chi Củ Cải luôn cố gắng để luôn phô được sự quyến rũ của mình mà không bị đánh giá là phản cảm.

Streamer Chi Củ Cải
Streamer Chi Củ Cải

Chi Củ Cải tên thật là Vũ Ngọc Kim Chi, quê ở Hải Phòng, là một nữ streamer chuyên stream các game như PUBG, Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại. 

Trước khi nổi danh với vai trò streamer và mẫu ảnh, Chi Củ Cải từng làm thu ngân cho cửa hàng của streamer Dũng CT. Cuộc gặp gỡ với Dũng CT mới bén duyên cô đến với công việc hiện tại.

Bài liên quan