Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 07:20 AM

Không phải may mắn, đằng sau chiến thắng của GenG trước T1 là cả một chiến thuật đỉnh cao

Vừa qua, GenG đã có một chiến thắng cực kì mãn nhãn trước T1, và đằng sau chiến thắng đó là chiến thuật siêu đỉnh của GenG. Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé!

Đại chiến giữa GenGT1 vừa qua đã thu hút rất nhiều khán giả theo dõi, ai ai cũng mong chờ những phần trình diễn xuất sắc đến từ các tuyển thủ của cả hai đội. Ban đầu, đa số khán giả lẫn giới chuyên môn đều cho rằng T1 sẽ là bên có lợi hơn và sẽ giành chiến thắng, tuy nhiên, đến lượt trận thứ 3 thì GenG đã chứng minh được ‘sức mạnh nội tại’ của mình.

Siêu kinh điển GEN vs T1

Siêu kinh điển GEN vs T1

Đáng chú ý nhất chắc hẳn là màn cạnh tranh đầy quyết liệt giữa hai ‘siêu xạ thủ’ GumayusiRuler, chưa kể trước đó Gumayusi còn tuyên bố sẽ đánh bại Ruler khi gặp GenG. Tuy nhiên, với phong độ không ổn định trong những trận đấu gần đây mà anh chàng xạ thủ của T1 đã khó lòng mà hạ bệ được một Ruler bắn còn ‘chất hơn cả nước cất’.

Thông số đối đầu 2 đội tuyển T1 – GEN

Thông số đối đầu 2 đội tuyển T1 – GEN

Và trên thực tế, GenG đã chứng minh được bản thân họ là những người có năng lực thật sự chứ chiến thắng trước T1 không chỉ là ăn may, họ đã có một ngày thi đấu trên cả mong đợi. Sự xuất sắc đến từ mọi thành viên của GenG, đặc biệt là Ruler lẫn Chovy.

Gumayusi có phần hơi “đuối” so với Ruler

Gumayusi có phần hơi “đuối” so với Ruler

>> Xem thêm: LMHT: Top 3 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất bản cập nhật 12.4

Chiến thuật ‘loại một người’ khỏi giao tranh của GenG

Ở ván thi đấu đàu tiên, GenG để T1 tái hiện lại đội hình đã từng đánh bại họ trước đó, Gwen cho ZeusAphelios cho Gumayusi, Nocturne cho Oner và và Twisted Fate cho Faker. GenG lại đi theo hướng dồn chết một mục tiêu, cặp đôi LucianNami, Skarner lẫn Sylas cho Chovy.

Cấm chọn ván thi đấu đầu tiên T1 vs GEN

Cấm chọn ván thi đấu đầu tiên T1 vs GEN

Đầu trận, T1 dễ dàng giành cho mình những lợi thế nhất định, tuy nhiên GenG vẫn không để cho trận đấu đi xa khỏi tầm kiểm soát khi Chovy farm như ‘hack’, và Lucian có được tiền thưởng từ Đòn Phủ Đầu.

Lợi thế từ rất sớm cho T1

Lợi thế từ rất sớm cho T1

Chiến thuật của GenG chính là dồn chết hẳn một thành viên, Zeus bị chết liên tiếp dưới tay của Skarner lẫn lượng sát thương khủng khiếp của SylasLucian. Mất đi Gwen, T1 trở nên bế tắc trước GenG, Rồng Công Nghệ cũng mất. Và với rất nhiều lợi thế trong tay, GenG thẳng tay hạ gục nhà vua T1, vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Chiến thắng 1-0 cho GEN

Chiến thắng 1-0 cho GEN

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan