Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 14:00 PM

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Muzan không thể điều khiển Nezuko và Tamayo?

Trong Kimetsu no Yaiba, cả Nezuko và Tamayo đều là quỷ nhưng họ lại là ngoại lệ khi không hề bị Muzan điều khiển và đọc suy nghĩ.

Kimetsu no Yaiba hay Thanh Gươm Diệt Quỷ là một trong những bộ anime tuyệt vời nhất với phần hình ảnh vô cùng đẹp mắt, những màn chiến đấu đỉnh cao bên cạnh dàn nhân vật hấp dẫn. Trong Kimetsu no Yaiba, Muzan là kẻ đứng đầu của toàn bộ loài quỷ và bất kỳ con quỷ nào cũng được tạo ra dòng máu của hắn. Tuy nhiên, duy chỉ có hai nhân vật Nezuko và Tamayo là không hề bị Muzan điều khiển về thể xác và tâm lý.

1

Tamayo từ lâu đã nghiên cứu về sinh học của loài quỷ và cố gắng để tìm ra phương thức đảo ngược quá trình chuyển hóa thành quỷ. Sau 200 năm, cô đã có thể tùy chỉnh cơ thể của bản thân và loại bỏ lời nguyền trong máu của Muzan.

2

Trong khi đó, Nezuko lại không phát triển theo hướng như vậy mà Tanjiro bằng một cách thần kỳ nào đó, có thể là tình anh em, đã thức tỉnh nhân tính bên trong cô bé.

Theo đó, Nezuko không còn nhận thức như một con quỷ thông thường mà đã có lại nhân tính. Không chỉ vậy, Urokodaki còn thực hiện một thuật thôi miên để Nezuko không thể làm hại bất kỳ con người nào và nhờ thế mà Nezuko không thể bị Muzan điều khiển.

3

Những con quỷ khác đều không thể chống lại chủ nhân của mình trong khi Nezuko và Tamayo là những người có thể làm điều này. Thậm chí, họ còn miễn nhiễm với khả năng đọc tâm trí của Muzan và hắn không thể đoán được những gì họ sẽ làm tiếp theo.

Hy vọng rằng qua bài viết này của MNG.vn, bạn đã phần nào hiểu được lý do vì sao mà Muzan không thể điều khiển Nezuko và Tamayo.

Bài liên quan