Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 17:54 PM

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về cha của Tanjiro và quá khứ huy hoàng của ông ấy

Tanjuro Kamado (cha của Tanjiro) là một nhân vật nổi tiếng trong Kimetsu no Yaiba và sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành một Kiếm Sĩ mạnh mẽ.

Tanjuro Kamado là một nhân vật nổi tiếng trong Kimetsu no Yaiba, và sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành một Kiếm Sĩ mạnh mẽ. Tuy nhiên, cái chết đột ngột vì bệnh tật của ông buộc Tanjiro phải gánh vác những trọng trách nặng nề từ khá sớm.

Rõ ràng, những thông tin về cha của Tanjiro chắc chắn đã quá quen thuộc đối với độc giả manga, còn anime thì không. Trong bài viết này, hãy cùng MGN.vn nhìn lại quá khứ và đánh giá về Tanjuro để hiểu được rằng vì sao ông ấy được mệnh danh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba nhé!

Tanjuro Kamado là một nhân vật nổi tiếng trong Kimetsu no Yaiba, và sở hữu nhiều tiềm năng để trở thành một Kiếm Sĩ mạnh mẽ

Sức mạnh của Tanjuro trong Kimetsu no Yaiba

Để đánh giá sức mạnh của Tanjuro, người hâm mộ phải quay lại cuộc chiến diễn ra giữa Giyuu, Tanjiro và Akaza. Lúc bấy giờ, Tanjiro đã vượt qua Akaza một cách xuất sắc chỉ sau vài phút nhờ Cảnh Giới Vô Ngã và Thế Giới Trong Suốt - Những điều hoàn toàn học được từ cha của anh ấy - Tanjuro. Có thể hiểu rằng, cha của Tanjiro có khả năng duy trì Cảnh Giới Vô Ngã mà Akaza gọi là Lãnh Địa Tối Cao.

Tanjiro nhớ lại phong thái điềm đạm của cha mình và kết luận rằng ông không bao giờ mất kiểm soát về mặt cảm xúc. Mặc dù bị bệnh nhưng Tanjuro vẫn thực hiện Hinokami Kagura từ lúc mặt trời lặn đến lúc mặt trời mọc. Và đó cũng là hình thức huấn luyện tốt nhất nếu ai đó muốn giết Muzan. Người dùng thực hành kỹ thuật thở đầu tiên cho đến khi mặt trời mọc.

Mặc dù bị bệnh nhưng Tanjuro vẫn thực hiện Hinokami Kagura từ lúc mặt trời lặn đến lúc mặt trời mọc

>>XEM THÊM: Kimetsu no Yaiba: Giả thuyết - Bí mật về nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt của Akaza

Trong Kimetsu no Yaiba, Tanjuro đã nói rằng ông ấy không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi thực hiện những động tác đó. Tuy nhiên, ông lại có giới hạn khi thực hiện Hơi Thở Của Mặt Trời. Chi tiết này được cho là minh chứng Tanjuro có thể mạnh hơn Tanjiro.

Ở khía cạnh khác, Tanjuro sinh ra với một giấu hiệu tương tự như Yoriichi trong khi Tanjiro chỉ có được điều đó vì sự cố lò hơi. Cha của Tanjiro cũng từng đối đầu với một con gấu cao khoảng 24 mét, 10 ngày trước khi chết. Theo nhân vật chính của bộ truyện, Tanjuro có thể chém nó hai lần trong nháy mắt.

Cha của Tanjiro cũng từng đối đầu với một con gấu cao khoảng 24 mét, 10 ngày trước khi chết

Nhìn chung, Tanjuro là một người không được đào tạo bài bản về chiến đấu và đã hạ gục một con gấu chỉ bằng chiếc rìu ngắn. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để khẳng định rằng Tanjuro là một trong những nhân vật mạnh nhất ngoài Yoriichi, vì anh ta có thể duy trì Trạng Thái Vô Ngã trong nhiều giờ liên tục. Chắc chắn rằng, nếu được khai thác nhiều hơn trong Kimetsu no Yaiba, khán giả sẽ có cơ hội hiểu hơn về tiềm năng của nhân vật đặc biệt này. 

Bài liên quan