Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 14:35 PM

Kimetsu no Yaiba: Top 5 khoảnh khắc ‘tấu hề’ của Sát Quỷ

Mặc dù tiền đề của tác phẩm khá ‘đen tối’ và nhiều tình tiết đẫm nước mắt. Tuy nhiên, các Sát Qủy trong Kimetsu no Yaiba từng có nhiều khoảnh khắc rất hài hước.

Cho đến hiện tại, Kimetsu no Yaiba vẫn được đánh giá là một trong những bộ anime và manga shonen hay nhất và hot nhất thế giới. Nhìn chung, cốt truyện của tác phẩm có nhiều khoảng tối, u buồn, cũng như nhiều câu chuyện đẫm nước mắt của các nhân vật. Tuy nhiên, Kimetsu no Yaiba cũng không thiếu những khoảnh khắc ‘buồn cười’ tới từ các Sát Qủy.

Kamaboko Gonpachiro

Phải công nhận rằng, một trong những nhân vật hài hước nhất Kimetsu no Yaiba chính là Inosuke Hashibira.

Inosuke Hashibira được xem là 'cây hài' của Kimetsu no Yaiba

Inosuke Hashibira được xem là 'cây hài' của Kimetsu no Yaiba

Nổi bật nhất phải kể đến việc anh không thể nhớ được tên của Tanjiro. Trong một phân cảnh hài hước, Inosuke Hashibira đã gọi Tanjiro là Kamaboko Gonpachiro và nói rằng muốn đánh bại cậu trong một trận chiến.

Tiếng cười sảng khoái của Inosuke

Tiếng cười sảng khoái của Inosuke chắc chắn mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ người hâm mộ nào của Sát Qủy. Đây là nhân vật có vẻ cực kỳ nham hiểm, nhưng lại khá tốt với đồng đội của mình. 

Tiếng cười có vẻ 'đểu' của Inosuke khác xa tấm lòng tốt bụng

Tiếng cười có vẻ 'đểu' của Inosuke khác xa tấm lòng tốt bụng

Tuy nhiên, cách anh ấy thể hiện tình cảm thì lại rất đáng nghi ngờ. Tiếng cười của Inosuke vui nhộn là do giọng điệu xấu xa của nó, nhưng điều trớ trêu là anh ta hướng nó tới một mục đích danh dự khiến tình hình thậm chí còn tốt hơn.

Phản ứng của Zenitsu về việc Uzui có ba vợ

Zenitsu đã không thực sự tìm thấy thành công khi nói đến đời sống tình cảm của mình. Sự thất vọng của anh đối với sự hào nhoáng của God of Festivals chỉ tăng lên khi anh nhận ra rằng Uzui có ba người vợ được cử đến Quận Yoshiwara để tìm hiểu về con quỷ chuyên giết người. Zenitsu tức giận và la hét lớn đến mức Uzui phải can thiệp bằng cách đấm vào ruột của mình.

Zenitsu thực sự sốc khi biết Uzui có ba người vợ

Zenitsu thực sự sốc khi biết Uzui có ba người vợ

Cảnh đường hầm Inosuke

Đây là một phân cảnh khá hài hước từ Entertainment District arc. Anh ta sợ hãi các oirans, quay lại và thổi hơi nước từ lỗ mũi của mình, và trật tất cả các khớp của mình để chui qua một đường hầm trong khi cười như một siêu thần. Người hâm mộ chắc chắn đã có một trận cười sảng khoái khi xem cảnh này diễn ra.

Inosuke tự khiến mình trật khớp để chui qua một đường hầm

Inosuke tự khiến mình trật khớp để chui qua một đường hầm

Giới thiệu của Uzui

Lời giới thiệu của Uzui rất thú vị vì Tanjiro nghĩ rằng Uzui đang làm điều gì đó đáng ngờ với những cô gái xung quanh mình. Uzui tiếp tục tự gọi mình là God of Festivals trong khi anh gọi những người còn lại là rác rưởi. Tình huống cũng rất hài hước vì Zenitsu là người hợp lý duy nhất trong cuộc trò chuyện, đây không phải là điều thường xuyên xảy ra trong truyện.

Uzui tiếp tục tự gọi mình là God of Festivals

Uzui tiếp tục tự gọi mình là God of Festivals

Bài liên quan