Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 10:40 AM

Kỷ niệm 2 năm Genshin Impact sẽ có gì?

Sau sinh nhật 1 tuổi đầy sóng gió, cộng động đang mong chờ xem sinh nhật 2 tuổi năm nay của Genshin Impact sẽ có những bất ngờ gì.

Lễ kỷ niệm năm thứ hai của Genshin Impact sẽ sớm ra mắt trong trò chơi, mang đến những sự kiện và phần thưởng mới cho những người chơi tham gia sự kiện này. Trong khi lễ kỷ niệm một năm ra mắt Genshin Impact năm ngoái đã khiến cộng đồng dậy sóng thì liệu năm nay có cải thiện hơn hay không, đó là câu hỏi không kém phần tò mò từ phía cộng đồng hiện đang được bàn tán rất nhiệt tình và sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm hai năm của Genshin Impact có thể bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Lễ kỷ niệm Genshin Impact có thể sẽ có nhiều nội dung hơn năm ngoái để tránh các cuộc tranh cãi có thể xảy ra trong cộng đồng. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể nhận được một số phần thưởng lớn, cùng với một số banner rerun lớn giới thiệu một số nhân vật mạnh của trò chơi, cũng như các vật phẩm độc quyền.

Một trong những món quà của sự kiện kỷ niệm 1 năm của Genshin Impact

Năm ngoái, người chơi đã nhận được một số vật phẩm thú vị, cùng với đó là một lượng Nguyên Thạch kha khá. Năm nay, các rò rỉ đã tiết lộ rằng người chơi sẽ đến Sumeru cho lễ kỷ niệm lần thứ hai này. Điều này có nghĩa là lễ kỷ niệm thậm chí có thể gắn liền với quốc gia mới, với các khu vực rộng lớn và có rất nhiều chỗ cho một sự kiện lớn.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Nhân vật nào có thể dùng tốt Kiếm Chước Phong?

Lễ kỷ niệm năm nay nhiều khả năng sẽ rơi vào nửa sau của phiên bản 3.0. Ở phiên bản này, người chơi sẽ được đặt chân sang Sumeru và khám phá vùng đất tri thức này. Tuy nhiên, người chơi cũng đừng quên chúng ta vẫn còn Tết Trung Thu theo âm lịch, dịp lễ cũng rơi vào tầm tháng 9 vì vậy có khả năng sự kiện mừng 2 tuổi năm nay của Genshin Impact hoặc là sẽ thuộc về chuỗi sự kiện tại Sumeru, hoặc là sẽ là một chuỗi sự kiện thuộc Tết Trung Thu và Nhà Lữ Hành sẽ lại được dịp trở về Liyue.

Một trong những sự kiện thuộc chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi Genshin Impact

Bên cạnh đó, một số sự kiện tương tự như năm trước cũng có thể được áp dụng lại cho năm nay. Ví dụ tốt nhất chính là việc reset lại mốc x2 của các gói nạp trong cửa hàng và sự kiện điểm danh 7 ngày. Bên cạnh đó, một số leaker cũng đã đề cập đến việc bánh sinh nhật cho người chơi cũng sẽ được thay đổi sang chủ đề Inazuma kể từ sau bản cập nhật 3.0. Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là suy đoán cũng như là các thông tin ban đầu được leak ra do đó độ tin cậy có thể sẽ không cao, dù sao thì người chơi vẫn nên chờ cho đến khi có thông báo chính thức từ Hoyoverse.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan