Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 09:38 AM

LCK: Wolf cho rằng thất bại của T1 trước Gen.G không phải là do cấm chọn

Hỗ trợ huyền thoại của T1 đã có những nhận định của riêng mình về trận siêu kinh điển lượt về LCK Mùa Hè 2022 giữa T1 và GenG Esports.

Cuộc đại chiến giữa Gen.G và T1 vào chiều ngày 30/7 có lẽ là trận đấu được mong chờ bậc nhất bởi cộng đồng hâm mộ LCK nói riêng và cộng đồng LMHT thế giới nói riêng. Cả hai đội tuyển hiện tại đều là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch LCK Mùa Hè 2022, đồng thời đây là hai cái tên sẽ được đánh giá vô cùng cao nếu đại diện cho LCK tại Chung Kết Thế Giới cuối năm nay.

Trận siêu kinh điển rất được mong chờ giữa hai đội

Trận siêu kinh điển rất được mong chờ giữa hai đội

Và Gen.G trong một ngày thi đấu xuất sắc hơn đã hạ gục nhà Đương Kim Vô Địch LCK Mùa Xuân 2022 một cách vô cùng thuyết phục. Tuy T1 đã có những thời điểm vươn lên dẫn trước đối thủ nhưng họ lại không thể áp đặt thế trận trước các tuyển thủ của Gen.G. Đặc biệt, Ruler với vị tướng Zeri trong tay đã có màn trình diễn ấn tượng và đoạt được cú Penta Kill trong ván đấu thứ 2.

Sau khi trận thư hùng giữa hai đội kết thúc, đã có rất nhiều phân tích của các chuyên gia, cộng đồng LMHT về kết quả này cũng như màn thể hiện của 2 đội. Trái ngược so với phần lớn ý kiến cho rằng T1 đã thua khi để hở ra những vị tướng rất mạnh, thuận tay với các tuyển thủ Gen.G như Ahri hay Zeri, cựu hỗ trợ của T1 - Wolf lại chỉ ra những nguyên nhân khác khiến T1 thua cuộc. 

Trong khi đa số cho rằng T1 thua vì cấm chọn thì Wolf lại nghĩ khác

Trong khi đa số cho rằng T1 thua vì cấm chọn thì Wolf lại nghĩ khác

Cụ thể, Wolf thẳng thắn chia sẻ: "Hai đội tuyển đều đã đưa ra những lượt cấm chọn hợp lý rồi. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào màn trình diễn của các tuyển thủ trong trận thôi. Các tuyển thủ Gen.G đã thi đấu có phần hơi quá khích và T1 đã cố gắng trừng phạt Gen.G vì những sai lầm. Nhưng pha băng trụ của T1 đã thất bại và Gen.G đã thắng vì họ thi đấu tốt hơn trong hôm nay."

>> XEM THÊM: Gumayusi bất bình vì nhiều người không tôn vinh anh như Xạ thủ số 1 LCK

Thực tế thì nhà ĐKVĐ đã có những lúc áp đảo Gen.G về mặt thế trận lẫn kinh tế, ví dụ như trong ván 1. Thế nhưng các tuyển thủ T1 lại mắc những sai lầm vô cùng tai hại giúp Ruler và đồng đội lấy lại được thế trận. Để rồi trong cả 2 ván đấu, khi Gen.G thực sự tăng tốc thì Faker và đồng đội hoàn toàn không thể chống đỡ nổi.

Dù bị dẫn trước nhưng Gen.G vẫn có thể lật ngược thế trận và giành thắng lợi

Dù bị dẫn trước nhưng Gen.G vẫn có thể lật ngược thế trận và giành thắng lợi

Chắc chắc sau trận thua này T1 sẽ có những bài học quý giá cho mình trong hành trình còn lại tại mùa giải này. Phía trước họ không chỉ là LCK Mùa Hè 2022 mà còn là CKTG 2022. Tại đấu trường LMHT lớn nhất hàng năm, sẽ có rất nhiều đối thủ mạnh và nếu T1 không sớm cải thiện, họ sẽ có thể tiếp tục nhận phải “trái đắng” trong phần còn lại của mùa giải.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về LCK nhé!

Bài liên quan