Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 15:05 PM

[LEAK]: Anime 'Ma Vương Đi Làm' có thể sẽ có thêm ít nhất một mùa nữa

Theo một nguồn tin Leak đáng tin cậy, khả năng cao anime 'Ma Vương Đi Làm' (Haratuka Maou-Sama) sẽ ra mắt ít nhất một mùa nữa.

Mới đây, Anime 'Ma Vương Đi Làm' (Haratuka Maou-Sama) được cho là sẽ ra mắt ít nhất một mùa anime nữa – Thông tin được tiết lộ trong một bài đăng trên Weibo. Tin tức này đang khiến khán giả ‘đứng ngồi không yên’ bởi lẽ  đây là bộ Anime cực kỳ rầm rộ thời gian qua.

Anime 'Ma Vương Đi Làm' (Haratuka Maou-Sama) được cho là sẽ ra mắt ít nhất một mùa anime nữa

Không dừng lại ở đó, ‘Leaker’ cũng cho biết, anime mùa sau sẽ là dự án khiến tất cả khán giả phải khiếp sợ mặc dù chưa có bất kỳ xác minh chính thức. Thông tin cũng cho biết thêm, toàn bộ nội dung trong Light Novel đều sẽ được đưa vào anime, bao gồm cả đoạn kết gây tranh cãi khiến không ít fan tỏ ra bất bình và nổi giận.

Như đã nói, đây chỉ là tin tức tham khảo nên chúng ta hãy cứ đón nhận một cách cởi mở!

Anime 'Ma Vương Đi Làm' mùa sau sẽ là dự án khiến tất cả khán giả phải khiếp sợ mặc dù chưa có bất kỳ xác minh chính thức

>>XEM THÊM: Cùng lót dép và hóng chờ những bom tấn anime sắp ra mắt vào cuối 2022 ngay nào!

Đôi nét về cốt truyện anime 'Ma Vương Đi Làm'

Chúa quỷ Satan sau khi thất thủ trong mục đích xâm chiếm toàn thế giới đã rút lui sang một thế giới khác thông qua cổng chuyển dịch, cụ thể là Nhật Bản. Tại đây, quyền năng của Chúa quỷ không được tùy tiện sử dụng nhằm dễ dàng hòa nhập với con người.

Satan đã làm việc bán thời gian chờ thời điểm để quay trở về. Cùng với đó, những người có nhiệm vụ đánh bại Satan cũng theo đến thế giới này để chắc chắn rằng Chúa quỷ sẽ không trở lại. Tuy nhiên, chúng cũng bị vô hiệu hóa phép thuật nên dù tìm thấy Satan thì cũng chẳng làm gì được nhau và thế là cuộc sống cứ thế tiếp tục, theo thời gian mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn và các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nảy sinh nhiều tình huống hài hước.

Chúa quỷ Satan sau khi thất thủ trong mục đích xâm chiếm toàn thế giới đã rút lui sang một thế giới khác thông qua cổng chuyển dịch, cụ thể là Nhật Bản

Thông tin về các bộ manga, light novel sắp được chuyển thể sẽ luôn được MGN.vn update nhanh chóng, đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé!

Bài liên quan