Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:59 AM

Leak Genshin Impact: Thông tin ngày ra mắt Thảo Thần và Scaramouche

Thảo Thần và Scaramouche là hai trong số những nhân vật được leak sẽ phát hành ở các phiên bản thuộc chương Sumeru, vậy có một mốc thời gian cụ thể nào không?

Bản cập nhật Sumeru sắp tới của Genshin Impact sẽ giới thiệu nhiều nhân vật mới vào danh sách có thể chơi được. Các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi đã công bố ba nhân vật mới cho bản cập nhật 3.0.

Các nhân vật Sumeru đã được leak tạo hình hiện tại trong Genshin Impact

Bên cạnh ba nhân vật mới được chính thức giới thiệu cho phiên bản Genshin Impact 3.0 thì các leaker cũng đã nhanh tay hé lộ rất nhiều nhân vật khác cũng sẽ góp mặt trong cốt truyện tại Sumeru và đồng thời sẽ trở thành nhân vật chơi được trong tương lai. Một trong những leaker Genshin Impact nổi tiếng nhất, hxg_diluc, dường như đã tiết lộ một số thông tin về thời điểm phát hành hai trong số những nhân vật được mong đợi nhất trò chơi, Thảo Thần Kusanali và Scaramouche.

>>XEM THÊM: 7 mẹo để newbie Genshin Impact nắm vững các kiến thức cơ bản về game hơn

Thảo Thần đã xuất hiện trong trailer mới nhất của Genshin Impact về Sumeru

Hai nhân vật nổi bật trong danh sách là Nahida và một người với tên gọi là Kẻ Lang Thang. Nahida được nhiều người chơi tin rằng cô chính là Thảo Thần, người đóng vai trò là vị thần quản lý Sumeru. Thảo Thần còn được gọi là Thần Trí Tuệ, và câu chuyện của trò chơi đã xác nhận rằng Thảo Thần là Ma Thần trẻ tuổi nhất ở Teyvat. Mặc dù nhà phát triển Hoyoverse thường thêm Ma Thần mới vào danh sách có thể chơi được sau một phiên bản cập nhật kể từ phiên bản mở đầu cho quốc gia mới, nhưng có vẻ như người chơi sẽ phải đợi đến ít nhất là phiên bản Genshin Impact 3.2 để có thể được trải nghiệm nhân vật này.

Leak dự đoán phiên bản phát hành các nhân vật Sumeru trong Genshin Impact

Kẻ Lang Thang được đề cập trong các thông tin được leak nhiều khả năng là Quan Chấp Hành Scaramouche, người đã xuất hiện nhiều lần trong trò chơi và rất có thể anh ta sẽ đến với bản cập nhật 3.3. Mặc dù rò rỉ đề cập rằng có khả năng anh ta có thể xuất hiện trên banner trong Genshin Impact 3.2, nhưng rất khó xảy ra vì Hoyoverse thường tránh đặt hai nhân vật 5 sao mới vào cùng một phiên bản Genshin Impact. 

Scaramouche trong Genshin Impact

Ấn tượng ban đầu của người chơi về Scaramouche là một nhân vật phản diện lạnh lùng và tàn nhẫn, trong quá trình khám phá Teyvat thì Nhà Lữ Hành cũng đã được biết Scaramouche là một con rối do Raiden Shogun tạo ra song đã bị vứt bỏ. Mặc dù vậy, có vẻ như Hoyoverse đã quyết định quay xe và biến anh ta thành một người hoàn toàn khác sau khi có thể chơi được, điều này khiến cho khá nhiều người chơi bất ngờ và khó hiểu, nhưng cũng đồng thời vô cùng tò mò vì không biết diễn biến ở Sumeru sẽ như thế nào để lý giải cho việc này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan