Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 20:20 PM

Liên Quân Mobile: Choáng ngợp khi chứng kiến hiệu ứng của Preyta Hỏa Ngục phiên bản Fanmade

Bên dưới phần bình luận, có game thủ Liên Quân Mobile còn nhận xét rằng đây chính là Fanmade hiệu ứng đẹp nhất mà người này từng thấy

Như chúng ta đều biết thì trong Liên Quân Mobile, các hiệu ứng luôn rất được đội ngũ phát triển chú trọng bởi đây chính là yếu tố giúp gia tăng sự phấn khích của game thủ trong những tình huống giao tranh. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem hiệu ứng của Preyta Hỏa Ngục phiên bản Fanmade thực sự thú vị như thế nào!

Đa phần các hiệu ứng đều được làm rất tỉ mỉ, nhiều màu sắc và mang những nét đặc trung của từng vị tướng. Không quá khi nói, hiệu ứng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn một vị tướng "tủ" của game thủ.

Chính vì lẽ đó, không chỉ có các phiên bản hiệu ứng được Garena phát hành mà song song với đó còn tồn tại những bản hiệu ứng "Fanmade" - nơi trí sáng tạo của game thủ được bay lượn thỏa thích và cũng để phần nào thỏa mãn được sở thích cá nhân, thứ mà nhà phát triển không thể mang đến một cách trọn vẹn. 

Mới đây, trên các diễn đàn uy tín về Liên Quân Mobile tại Việt Nam, game thủ đã không khỏi sửng sốt trước loạt hiệu ứng "Fanmade" vô cùng công phu. Theo đó, đây là sản phẩm của một game thủ vốn yêu thích dòng skin bị hủy mang tên "Preyta Hỏa Ngục".

     >>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: TOP 3 tướng khiến Arum tái mặt nếu phải chạm trán

Liên Quân Mobile: Choáng ngợp khi chứng kiến hiệu ứng của Preyta Hỏa Ngục phiên bản Fanmade 1
Hiệu ứng đánh thường

Hiệu ứng đánh thường

Hiệu ứng S1 đánh thường

Hiệu ứng S1 đánh thường

Hiệu ứng S1 cường hóa

Hiệu ứng S1 cường hóa

Hiệu ứng S2 thường

Hiệu ứng S2 thường

Hiệu ứng S2 cường hóa

Hiệu ứng S2 cường hóa

Hiệu ứng bật S3

Hiệu ứng bật S3

Thời gian tồn tại

Thời gian tồn tại

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã thể hiện sự thán phục đối với "công trình" của game thủ kể trên. Thậm chí có người nói rằng đây chính là bản Fanmade đẹp nhất mà người này từng thấy.

Game thủ nhận xét rằng đây chính là Fanmade hiệu ứng đẹp nhất mà người này từng thấy

Game thủ nhận xét rằng đây chính là Fanmade hiệu ứng đẹp nhất mà người này từng thấy

lqmgn9-0154
LQmgnHU

Bạn có nhận xét gì về loạt hiệu ứng Fanmade này không?, hãy để lại ý kiến của bản thân để mọi người cùng được biết. Ngoài ra, đừng quên theo dõi mgn.vn để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về Liên Quân Mobile các bạn nhé.

Bài liên quan