Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 12:33 PM

Liên Quân Mobile: Đội tuyển Angel nhận án phạt, chia tay giải đấu ĐTDV Series B mùa Xuân 2022

Đội tuyển Liên Quân Mobile Angel giờ đây sẽ đành ngậm ngùi ra về vì án phạt do không tập hợp đủ thành viên tại nơi thi đấu trước thời gian quy định.

Vòng bảng giải đấu BOOYAH! Đấu Trường Danh Vọng Series B Mùa Xuân 2022 đã chính thức bắt đầu từ ngày 2/6 vừa qua với nhiều sự thay đổi đáng kể đối với thể thức thi đấu và môi trường Liên Quân Mobile chuyên nghiệp và số lượng các đội tuyển tham dự cũng được tăng lên thành 8. Giải đấu này sẽ là cơ sở để tìm ra 2 đại diện xuất sắc nhất để đến với Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022.

lqmangelxuphat2

Khi giải đấu đã trải qua 4 vòng đấu thì một sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Theo đó, đội tuyển Angel đã không thể tập hợp đủ thành viên của mình trước thời điểm thi đấu theo như qui định. Hành vi thiếu chuyên nghiệp này của đội tuyển Angel đã khiến họ nhận về một án phạt vô cùng nghiêm khắc đến từ BTC của giải đấu khi đã vi phạm điều 6.3.1 và 6.3.11.

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Loạt skin đã bị hủy ngang và chưa bao giờ được ra mắt

lqmangelxuphat3

Như vậy, căn cứ theo điều luật của giải đấu, BTC ĐTDV Series B mùa Xuân 2022 đã đưa ra quyết định xử phạt như sau:

- Xử thua đội tuyển Angel với tỉ số 0-2 trước các đối thủ từ vòng 5 trở đi.

- Cấm các thành viên tham gia giải đấu do Liên Quân Mobile tổ chức trong vòng 12 tháng.

- Tước bỏ toàn bộ các giải thưởng.

lqmangelxuphat1

Hành vi vi phạm của đội tuyển Angel đã ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của không chỉ giải đấu Booyah! Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2022 mà còn là cả thể thao điện tử Việt Nam. Thông qua sự cố này của Angel, MGN.vn hy vọng rằng các đội tuyển Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ xem đây là một bài học đắt giá để đạt được sự chuyên nghiệp trong quá trình thi đấu. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những nội dung mới nhất liên quan đến LQM nhé.

Bài liên quan