Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 14:07 PM

Liên Quân Mobile: Game thủ 'đứng hình mất 5 giây' trước loạt Splash Art skin mới quá đẳng cấp

Loạt Splash Art trang phục mới của 4 vị tướng là Wukong, Mina, Volkath, Rouie đã khiến game thủ Liên Quân Mobile phải khen ngợi hết lời.

Mới đây, trên các group uy tín về Liên Quân Mobile tại Việt Nam đã xuất hiện hàng loạt Splash Art về skin mới của các vị tướng đang được "ưa chuộng". Dự kiến, những bộ trang phục mới này sẽ chính thức lên kệ trong tương lai gần.

Loạt Splash Art mới được Garena "nhá hàng" này có sự góp mặt của các vị tướng: Wukong, Mina, Volkath, Rouie. Theo những gì được chia sẻ thì những bộ skin mới này được lấy ý tưởng từ trang phục của những vị thần Ai Cập cổ đại.

     >>XEM THÊM: LMHT: Riot Games bị phàn nàn vì skin mới ngày càng giống nhau

Wukong

Wukong

Mina

Mina

Volkath

Volkath

Rouie

Rouie

Loạt Splash Art này hiện đang khiến cho các game thủ Liên Quân đứng ngồi không yên bởi sự "lung linh" của chúng. Bên dưới bài đăng, rất nhiều game thủ đang tỏ ra cực kỳ nóng lòng để được sở hữu  những skin mới toanh này.

Bạn nghĩ sao về loạt Splash Art Skin mới này, hãy để lại ý kiến để mọi người cùng được biết. Ngoài ra đừng quên theo dõi mgn.vn mỗi ngày để cập nhập tin tức về Liên Quân Mobile một cách nhanh chóng và chính xác nhất các bạn nhé.

Hy vọng những thông tin thú vị về loạt Splash Art Skin được MGN.vn chia sẻ sẽ giúp bạn phần nào có thêm được nhiều thông tin thú vị về các skin và những vị tướng đang được ưa chuộng.

Bài liên quan