Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 09:08 AM

Liên Quân Mobile: Game thủ phát sốt với kỹ xảo cực đỉnh của Video chủ đề AIC 2022

Yếu tố khiến AIC 2022 trở nên hấp dẫn hơn nhiều đó chính là bởi giải thưởng của giải đấu này đã tăng lên gấp đôi so với năm trước, đạt mức 46 tỷ đồng.

Không quá khi nói AIC 2022 hiện đang chính là tâm điểm của sự chú ý đối với game thủ Liên Quân Mobile. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi đây chính là một trong hai giải đấu Liên Quân lớn nhất trong năm, bên cạnh AWC.

AIC 2022 Liên Quân Mobile Team Flash V Gaming

AIC 2022 hiện đang chính là tâm điểm của sự chú ý đối với game thủ Liên Quân Mobile

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD (46 tỷ VNĐ), không khó hiểu khi tất cả các khâu từ âm thanh đến hình ảnh của AIC 2022 đều được đầu từ một cách rất hoành tráng và ca khúc chủ đề của giải đấu vừa được phát hành chính là một ví dụ điển hình.

NEW RIVALS NEW HONOR - BÀI HÁT CHỦ ĐỀ | AIC 2022 THEME SONG

Theo đó, bài hát chủ đề của AIC 2022 mang tên “New Rivals New Honor” vừa được ra mắt mới kỳ vọng sẽ mang đến sự khích lệ tinh thần dành cho các tuyển thủ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong hành trình đến với chiến thắng.

NEW RIVALS NEW HONOR - VIDEO CHỦ ĐỀ | AIC 2022 THEMATIC VIDEO

Ngoài ra, BTC giải còn kỹ đến mức đầu tư hẳn một đoạn Video chủ đề cùng mang tên “New Rivals New Honor” với kỹ xảo cực đỉnh, giúp lan tỏa thông điệp vượt qua khó khăn và thử thách. Chặng đường tới chiếc cúp vô địch danh giá chưa bao giờ là dễ dàng. Để tiến đến vinh quang, họ sẽ phải vượt qua 3 thử thách: vượt qua những đối thủ mới, vượt qua những tượng đài, vượt qua chính bản thân mình.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nâng cấp sức mạnh của Zill

Như MGN.vn đã từng đưa tin. Yếu tố khiến AIC 2022 trở nên hấp dẫn hơn nhiều đó chính là bởi giải thưởng của giải đấu này đã tăng lên gấp đôi so với năm trước, đạt mức 46 tỷ đồng.

AIC 2022 Liên Quân Mobile Team Flash V Gaming

V Gaming và Team Flash chính là hai đại diện của Liên Quân Việt Nam tại Tứ kết AIC 2022.

Hai đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam là V Gaming và Team Flash đã chính thức dành vé vào bán kết, hãy luôn đồng hành và cổ vũ cho hai đại diện kể trên các bạn nhé.

Bài liên quan