Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 08:45 AM

Liên Quân Mobile: Hàng loạt Splash Art tướng mới nhất vừa được hé lộ - Thích nhất là tướng mới Helen

Vừa qua, rất nhiều Splash Art siêu chất lượng mới nhất của các vị tướng Liên Quân Mobile đã được tiết lộ. Tướng mới Helen cũng có một suất!

Tính đến hiện tại, với tuổi đời gần 6 năm nhưng Liên Quân Mobile vẫn xuất sắc giữ vững phong độ và là một trong những ‘quái vật ngàn cân’ đối với các tựa game đối thủ. Không chỉ sở hữu gameplay thân thiện cùng đồ họa đẹp miễn chê, độ hot của trò chơi này còn đến từ việc Garena ‘đều như vắt chanh’ cứ tung ra những phiên bản cập nhật mới để chỉnh sửa, bổ sung làm mới trải nghiệm của game thủ.

Ngoài ra, một yếu tố then chốt giúp Liên Quân Mobile liên tục dẫn đầu là nhờ kho skin đồ sộ, được đầu tư vô cùng hoành tráng.

Với tuổi đời gần 6 năm nhưng Liên Quân Mobile vẫn xuất sắc giữ vững phong độ

Với tuổi đời gần 6 năm nhưng Liên Quân Mobile vẫn xuất sắc giữ vững phong độ

Hiện tại, Liên Quân Mobile đang tiến dần vào giai đoạn kết của mùa 22, theo đó những công tác chuẩn bị cho một mùa giải mới cũng được chuẩn bị hết sức chu đáo. Bên cạnh nhiều thông tin ‘leak’ về các chỉnh sửa và thay đổi mới, đội ngũ thiết kế cũng ‘tiện tay’ tung ra những Splash Art ‘hót hòn họt’ khiến cộng đồng game thủ không khỏi xuýt xoa.

Trong đợt Splash Art lần này, những vị tướng may mắn góp mặt gồm có Tel'Annas, Iggy, Skud và đặc biệt là tướng mới Helen – ‘hiện thân mới’ của Payna.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: ‘Revamp Hero’ Payna thành Helen – Những tâm điểm cần nắm rõ

Tổng hợp những Splash Art mới nhất của Liên Quân Mobile

Tướng mới Helen của Liên Quân Mobile

Tướng mới Helen của Liên Quân Mobile

Splash Art của Helen

Splash Art của Helen

Splash Art của Tel'Annas

Splash Art của Tel'Annas

Splash Art của Iggy

Splash Art của Iggy

Splash Art của Skud

Splash Art của Skud

Trên đây là toàn bộ Splash Art mới nhất vừa được công bố. Bạn ấn tượng nhất với bộ trang phục nào, hãy để lại ý kiến cho MGN.vn biết nhé!

Bài liên quan