Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 20:21 PM

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nâng cấp sức mạnh của Zill

Zill là một vị tướng lai giữa hai hệ Pháp sư - Sát thủ chuyên trị đi rừng trong Liên Quân Mobile nhờ khả năng ra vào giao tranh cực tốt.

Zill là một vị tướng Liên Quân Mobile tương đối toàn diện khi vừa có khả năng gây sát thương phép, vừa có thể farm quái nhanh, sốc sát thương tốt và cực kỳ cơ động. Chính những đặc tính tuyệt vời này đã biến Zill trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Bộ chiêu thức của Zill

Nội Tại – Bão Tố

Nội tại Bão Tố trong Liên Quân Mobile

Sở dĩ Zill có thể trở thành một trong những vị tướng farm rừng nhanh nhất Liên Quân Mobile là bởi con tướng này sở hữu nội tại có khả năng tăng lượng sát thương của các đòn đánh thường.

Thậm chí khi kích hoạt nội tại này, Zill còn được hoàn thời gian hồi chiêu của chiêu 2 và trở nên cơ động một cách cực kỳ ảo diệu. Luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng này sẽ giúp người chơi có thể thực hiện một combo đẹp mắt với 4 đến 5 lần lướt liên tiếp của chiêu 2.

Chiêu 1 – Song Đao

Song Đao là một chiêu thức tấn công từ xa với hai đợt gây sát thương. Nó đặc biệt hữu dụng trong việc check bụi trong quá trình di chuyển.

Chiêu 2 – Phong Độn

Kết hợp với nội tại, Chiêu 2 Phong Độn mang lại cho Zill độ cơ động rất cao khi có khả năng lướt qua địa hình. Bạn có thể sử dụng chiêu thức này để truy đuổi - ám sát kẻ địch hoặc tẩu thoát một cách dễ dàng. 

Chiêu 3 – Phong Ba

Tạo ra 5 lần gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ, Phong Ba của Zill là một trong những chiêu thức khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile. Không chỉ vậy, kích sử dụng chiêu 3, Zill còn không bị chọn làm mục tiêu và trở nên miễn nhiễm với mọi sát thương. 

Trang bị cho Zill

Trang bị cho tướng Zill trong Liên Quân Mobile.

Vì Zill đang là một tướng chuyên trị đi rừng ở thời điểm hiện tại nên game thủ thường sẽ lựa chọn những trang bị đi rừng phổ biến như:

Gươm Loki – Giày Phù Thủy – Xuyên Tâm Lệnh – Vương Miện Hecate – Gươm Hiền Triết – Quả Cầu Băng Sương

Lên đồ cho tướng Zill trong Liên Quân Mobile

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một chút truyền thống với "trang bị tủ" lâu nay của Zill:

Gươm Loki – Giày Phù Thủy – Xuyên Tâm Lệnh – Vương Miện Hecate – Quyền Trượng Rhea – Quả Cầu Băng Sương

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ khắc chế lối chơi của Murad

Bảng ngọc cho Zill

Bảng ngọc cho tướng Zill trong Liên Quân

- 10 Ngọc Đỏ III Công/Xuyên Giáp Phép

- 5 Ngọc Tím III Công/Hút Máu Phép; 5 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy

- 10 Ngọc Lục III Tốc Đánh/Xuyên Giáp Phép

Với bảng ngọc này, Zill sẽ được tăng chỉ số gây sát thương cùng tốc độ đánh ở giai đoạn đầu game để farm quái rừng nhanh hơn.

Phép phụ trợ, phù hiệu, cách combo 

Phép phù trợ trong Liên Quân

Phép phụ trợ 

"Trừng Trị" chắc chắn là Phép phụ trợ hoàn hảo nhất dành cho một tướng đi rừng như Zill.

Phù hiệu cho Zill

- Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 – Ma Hỏa. Cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Ma Chú.

- Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – Xuyên Tâm.

Cách combo

Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 3 – Chiêu 2

Với combo đơn giản này, Zill có thể dễ dàng kết liễu một tướng địch máu giấy. Tuy nhiên nếu phải chạm trán với những kẻ địch trâu bò hơn thì game thủ cần kết hợp nội tại và chiêu 2 của Zill để gây ra hàng tấn sát thương và đồng thời, gia tăng độ cơ động và linh hoạt cho con tướng này.

   >>XEM THÊM: LMHT: Bel'Veth có nhiệm vụ ẩn mà game thủ chưa biết?

Cách chơi

Liên Quân Mobile và cách chơi

Trong giai đoạn đầu trận, game thủ nên ưu tiên farm quái ở khu vực rừng bùa xanh trước để ăn được bùa lợi hồi năng lượng. Từ đó, Zill có thể thoải mái xài chiêu để dọn rừng nhanh chóng và bắt đầu đi gank team địch. Sau đó, toàn đội có thể tập trung vào những mục tiêu lớn như Rồng, Tà Thần Cấp 1 để vừa lấy bùa lợi, vừa kiếm thêm được tài nguyên.

Ở giai đoạn giữa trận, Zill với một vài bộ trang bị trong tay đã có thể sử dụng combo để sốc sát thương kẻ địch một cách dễ dàng. Hãy tận dụng lợi thế này để ẩn nấp và săn mạng hạ gục, đồng thời, tiếp tục đi gank hoặc chủ động tiến vào phần rừng team địch để cướp tài nguyên và gây áp lực.

Zill sẽ không còn có thể duy trì được sự bá đạo của mình ở giai đoạn cuối trận, khi mà tất cả tướng địch đã lên full đồ chống chịu. Chính vì vậy, người chơi phải lựa chọn được vị trí phù hợp để bắt tướng chủ lực của đối phương. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhắm đến các mục tiêu lớn như Tà Thần Caesar cấp 3 và Rồng để kiếm bùa lợi và tăng tỷ lệ chiến thắng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan