meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 13/05/2022, 10:45 AM

Liên Quân Mobile: Khám phá đội hình 'múa kỹ năng' bá đạo nhất game

Chỉ những game thủ có kỹ năng mới nên sử dụng và phát huy hiệu quả của đội hình 'múa kỹ năng' khủng nhất Liên Quân Mobile này.

Florentino – Lane Tà Thần

Florentino đã quá nổi tiếng với bộ chiêu thức hoa mỹ, lả lướt và vô cùng đáng sợ với lượng dame cao, choáng liên tục, hồi chiêu trong tích tắc, ngoài ra còn miễn khống chế và tốc độ ra đòn cao cũng như bắt lẻ địch vô cùng ấn tượng. Thậm chí, khả năng múa Kiếm của Florentino nổi tiếng tới mức không chỉ Liên Quân Mobile mà làng game ai cũng biết.

Khám phá đội hình ‘múa’ bá đạo nhất game_1

Tuy nhiên, mạnh thì mạnh nhưng hắn ta dễ dàng trở thành ‘cục tạ’ của cả team nếu rơi vào tay game thủ ‘non nớt’, thiếu kỹ năng định hướng mà tung hoa trượt, lúc này Florentino chẳng khác gì phế vật đâu nhé! Ngược lại, vị tướng này thực sự sẽ là ác mộng kinh hoàng nếu người chơi sở hữu kỹ năng thượng thừa.

Lauriel – Pháp Sư

Hẳn game thủ Liên Quân không còn xa lạ gì với đặc điểm múa kỹ năng đáng sợ của Lauriel. Không giống các ‘đồng nghiệp’ đi Mid khác, thay vì sử dụng những combo sốc dame khủng, sức mạnh của vị Pháp Sư này đến từ sự kết hợp giữa các chiêu thức để trở thành một cỗ máy bào máu thực thụ, thậm chí khi đủ xanh còn có thể cận 3 cân 4.

Khám phá đội hình ‘múa’ bá đạo nhất game_2

Thế nhưng, Lauriel là quân bài late và phụ thuộc vào lượng kinh tế nhất định mới có thể bay múa. Do đó, nếu muốn khắc chế Lauriel, ngay từ đầu game người chơi phải ép vào mid nhằm hạn chế khả năng farm tiền của cô nàng.

Lựa chọn những vị tướng tay dài như Krixi, Elsu hoặc Violet khi đối đầu với Lauriel trong trường hợp cô nàng quá xanh, tuyệt đối không được lại gần nhé!

Nakroth – Rừng

Rừng là khu vực chinh chiến của hàng loạt tướng sở hữu chiêu thức phức tạp và yêu cầu kỹ năng cao, nổi bật nhất có thể kể đến Nakroth với việc ‘múa’ không ai bằng! Về cơ bản, không quá khó để thực hiện các đòn đánh của vị tướng này, thế nhưng, có khiến Nakroth trở thành ác mộng của đối thủ hay không lại là cả một vấn đề.

Khám phá đội hình ‘múa’ bá đạo nhất game_3

Muốn múa Nakroth hiệu quả, người chơi ngoài đáp ứng sự nhanh nhạy trong thao tác tay thì còn phải học cách đọc trận đấu, di chuyển và ra vào combat hợp lý nhằm giành lợi thế hay kết liễu mục tiêu.

Đặc biệt, chơi Nakroth cần chuẩn bị cho mình một bản lĩnh thép và một chút ‘láu cá’, nhất là khi chạy trốn lúc yếu máu do vuốt nhầm chiêu 2 hoặc đập mặt vào tường – khả năng bay màu là rất cao đấy nhé!

Fennik – AD

Mặc dù không bằng Eland’orr nhưng Fennik vẫn xứng đáng góp mặt trong danh sách này với độ hoa mỹ ‘ổn áp’ và có thể múa tốt ở một số trường hợp.

Khám phá đội hình ‘múa’ bá đạo nhất game_4

Đây là vị tướng sở hữu bộ chiêu thức có thể liên tục giao tranh và cò cưa đối thủ trong thời gian dài. Trong đó, Nẹt Điện được xem là kỹ năng ấn tượng nhất của Fennik khi không chỉ giúp hắn ta di chuyển nhanh chóng mà còn tránh được các chiêu thức khống chế và các đòn đánh nhất định từ địch.

Nếu tận dụng tốt khả năng này, game thủ múa Fennik hoàn toàn có thể cân 2, thậm chí là cân 3 khi có thời cơ – Điều mà rất ít Xạ Thủ Liên Quân có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Superman – Support

Được đánh giá là tướng đa năng nhất nhì Liên Quân Mobile khi đi tốt nhiều vị trí, tuy nhiên Superman nổi tiếng nhất vẫn là solo lane và Trợ Thủ.

Khám phá đội hình ‘múa’ bá đạo nhất game_5

‘Siêu nhân’ trong vai trò Support có thể nói là không đối thủ ở khoản tạo đột biến liên tục và gây ấn tượng với những pha đẩy liên tục cũng như sử dụng chiêu 1 và 2 để phá rối đội hình địch.

Một khi lọt vào tay game thủ thông thạo S, Superman chẳng khác gì một chiếc ‘máy ủi’ thực thụ trong những pha đẩy thần thánh của mình. Vậy nên, đặt niềm tin vào Superman là không sai đâu nhé!

Bài liên quan