Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 09:58 AM

Liên Quân Mobile: Lai lịch thật sự của Helen - Vị tướng hỗ trợ bí ẩn tới từ Afata

Helen đang là cái tên 'tâm điểm' trong hầu hết các group uy tín của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Được biết, đây là vị tướng hỗ trợ bí ẩn tới từ Afata.

Cùng với sự 'biến hóa khôn lường' của meta game sau các bản cập nhật liên tục, số lượng tướng của Liên Quân Mobile cũng không ngừng tăng lên. Hiện tại, kho tướng của tựa game này đã đạt tới con số 112 và sắp tới đây sẽ là 113 với sự ra mắt của Helen

Helen đang là cái tên 'tâm điểm' trong hầu hết các group uy tín của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Được biết, đây là vị tướng hỗ trợ bí ẩn tới từ Afata. Vậy, thân phận thật sự của cô nàng là gì, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé!

Helen là 'tân binh' sắp gia nhập Liên Quân Mobile

Helen là 'tân binh' sắp gia nhập Liên Quân Mobile

Câu chuyện về các anh hùng trên lục địa Athanor vẫn tiếp tục được ca hát lưu truyền, lần này hãy đến với rừng Nguyên Sinh thần bí và chứa nhiều ẩn số. Những vị anh hùng ở đây đều ẩn thân dưới lớp bao phủ của thiên nhiên và rừng rậm bao la. Helen chính là vị anh hùng được làm lại hoàn toàn mới, người đã thừa hưởng danh hiệu 'người thủ hộ tiên linh' của Payna. Nhưng ý chí của Payna, sẽ hợp nhất làm một với Helen, cùng nhau tiếp tục tồn tại nơi chiến trường này.

Helen là tướng Trợ Thủ mới tới từ Rừng Nguyên Sinh

Helen là tướng Trợ Thủ mới tới từ Rừng Nguyên Sinh

Như vậy, Helen không phải ai xa lạ mà chính là Payna làm lại nhưng được nhà phát hành công bố là một vị tướng mới. Đây được xem là lần thứ 2 Liên Quân Mobile có trường hợp đổi tên của một vị tướng và có trang phục mặc định cũ giống với Mortos thành Arthur hiện tại. 

Ma vương Morots 'lột xác' thành hoàng đế Arthur

Ma vương Morots 'lột xác' thành hoàng đế Arthur

Mặt khác, điều này cũng đặt ra giả thuyết mới rất hay ho ở cốt truyện Liên Quân Ánh Sáng & Bóng Tối SS2 chương 9, Teemee có thể là Tilly - do Teemee có liên quan đến cốt truyện trụ hồi sinh tại Tháp Quang Minh.

>>XEM THÊM: Payna được thay máu tại MCTN Liên Quân Mobile

Về mối quan hệ giữa Payna và Helen, và cả câu chuyện về việc Helen đã thừa hưởng danh hiệu 'người thủ hộ tiên linh' như thế nào, MGN.vn sẽ sớm 'kể' cho các bạn nghe trong thời gian sắp tới!

Câu chuyên về mối quan hệ giữa Payna và Helen sẽ sớm được tiết lộ

Câu chuyên về mối quan hệ giữa Payna và Helen sẽ sớm được tiết lộ

Cre: AOV News

Bài liên quan