Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 11:02 AM

Liên Quân Mobile: Loạt skin đã bị hủy ngang và chưa bao giờ được ra mắt

Trong Liên Quân Mobile, từ lâu đã xuất hiện rất nhiều skin khác nhau nhưng một vài trong số đó lại bị Timi hủy bỏ ngay từ khi hé lộ.

Đối với Liên Quân Mobile, skin là một trong những yếu tố rất quan trọng và góp phần làm nên thành công của tựa game MOBA di động này. Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã có hơn 110 vị tướng với hơn 500 skin vô cùng đa dạng từ thiết kế cho đến cấp bậc. Mỗi skin trong tựa game này đều gắn liền với một sự kiện hoặc sở hữu câu chuyện đằng sau chúng.

skinlq7

Mặc dù đã có không ít skin được hé lộ từ sớm và được lên kế hoạch ra mắt đều đều, lại có một vài cái tên lại không hề may mắn như vậy. Cụ thể, một vài skin dù được hé lộ những hình ảnh ban đầu nhưng lại bị Timi âm thầm hủy bỏ ngay sau đó với không một lời thông báo nào và chưa hề được mang trở lại cho đến hiện tại.

skinlq1

Murad

skinlq2

Maria

Nguyên nhân được cho là bởi những skin này đều mang đến cho các vị tướng Liên Quân Mobile những thiết kế và tạo hình có không ít điểm tương đồng với những nhân vật trong tựa game MOBA Heroes of Newerth hay HON. Ngoài ra, cũng có khả năng Timi cảm thấy những skin này chưa phù hợp và hấp dẫn nên đã quay xe. Hãy cùng MGN.vn điểm qua những trang phục đã bị hủy và chưa bao giờ được ra mắt trong LQM nhé!

   >>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng bị BAN nhiều nhất vì quá bá đạo ở mùa 22

skinlq3

Azzen'Ka

skinlq4

Preyta

skinlq5

Raz

skinlq6

Thane

Còn bạn, bạn có thấy ấn tượng với những skin kể trên hay không, hãy cho chúng mình biết nhé? Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất liên quan đến tựa game Liên Quân Mobile nhé!

Bài liên quan