Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 20:32 PM

Liên Quân Mobile: Mong chờ gì ở dự án remake tướng giai đoạn 2?

Liệu nhà phát triển Timi Studio có tiếp tục theo đuổi xu hướng ‘anime hóa’ trong đợt làm lại tướng tiếp theo của Liên Quân Mobile?

Giai đoạn 1 của dự án làm lại tướng Liên Quân Mobile đã khép lại với tổng cộng 8 gương mặt được remake lần lượt là Arthur, Roxie, Veera, Zephys, Aleister, Tel’Annas, Krixi và Payna.

Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, dự án này đang không nhận được sự đồng tình từ đa số người hâm mộ bởi họ cho rằng Timi Studio chỉ đang chạy theo trào lưu khi cố gắng thiết kế lại dàn tướng của Liên Quân Mobile theo phong cách anime.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Những vị tướng may mắn nhất sau hàng loạt đợt chỉnh sửa của Garena

Tướng Tel’Annas trong Liên Quân Mobile

Riêng đối với Payna thì đợt remake vừa qua thậm chí còn cho cô bay màu hoàn toàn khỏi Liên Quân Mobile và thay thế bằng một nữ tướng mới với tên gọi Helen. Cốt truyện chính cũng vì đó mà bị thay đổi khi Payna chết dưới tay Veera và đành phải truyền lại toàn bộ sức mạnh cho Helen.

Tướng Helen trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh trường hợp gây tranh cãi của Payna thì diện mạo mới của 7 vị tướng còn lại trong dự án remake vừa qua cũng khiến cho fan phải lắc đầu ngao ngán. Hầu hết đều cho rằng thiết kế mới quá 'ẻo lả', 'mất chất' và muốn nhà phát triển quay về với phong cách chân thực đậm chất châu Âu như ban đầu.

Tướng Chaugnar trong Liên Quân Mobile

Không ai có thể phủ nhận rằng kế hoạch làm lại tướng của Timi Studio là cần thiết để đưa Liên Quân Mobile bắt kịp với xu thế của làng game di động hiện tại. Việc thay đổi tạo hình của dàn nhân vật sẽ tạo thêm sự hứng thú cho đối tượng người chơi cũ trong quá trình trải nghiệm.

Tuy nhiên, riêng đối với thị trường Việt Nam thì cộng đồng game thủ vẫn đang mong chờ vào những sự thay đổi có thể biến ngoại hình của các vị tướng trở nên mạnh mẽ và đậm chất thần thoại hơn trong giai đoạn remake tiếp theo.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan