Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 15:52 PM

Liên Quân Mobile: Những bộ skin collab với Anime đẹp nhất lịch sử

Phải nói rằng, ‘quan hệ rộng’ của Garena Liên Quân Mobile là rất khó ai bì được, tiêu biểu phải kể đến những bộ skin collab cực chất lượng với nhiều Anime nổi tiếng.

Các dự án hợp tác với những thương hiệu đình đám đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh thu bùng nổ của Liên Quân Mobile. Thật vậy, nhờ vị thế ‘ông lớn’ của mình, Garena có mối quan hệ giao hảo với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và cho ra mắt nhiều skin chất lượng cho các vị tướng trong game.

Tiêu biểu phải kể đến hàng loạt bộ trang phục hợp tác với các bộ Anime đình đám, ví dụ như One Punch Man, S.A.O hay Kimetsu no Yaiba.

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu tới game thủ top những bộ skin collab Anime được đánh giá là đẹp nhất lịch sử Liên Quân Mobile.

Allain – Kirito

Hắc Kiếm Sĩ Kirito

Vị tướng đầu tiên được Garena cho hợp tác với Anime chính là Allain khi hóa thân thành thánh ‘hack game’ Kirito của Sword Art Online.

Allain – Kirito sở hữu 2 phiên bản, một là Kirito và hai là Hắc Kiếm Sĩ Kirito (nhiều game thủ thường gọi là Kirito V1 và Kirito V2). Nhờ sở hữu hiệu ứng chiêu thức vô cùng hoành tráng mà giá bán của các bộ skin này là không hề rẻ, hơn nữa chúng còn là các phiên bản giới hạn nên không một ai có thể sở hữu ở thời điểm hiện tại.

Butterfly – Asuna

Asuna Tia Chớp

Butterfly là vị tướng may mắn tiếp theo được hợp tác với Sword Art Online và cô nàng chính là Asuna – ‘Bạn gái’ của Kirito trong mạch truyện chính. Tình cờ thay, dù chỉ là 2 chị em cùng lớn lên trong hội lính đánh thuê nhưng lại được anh em game thủ đầy thuyền liên tục.

Giống như Allain, Butterfly cũng sở hữu 2 phiên bản gồm Asuna Tia Chớp và Stacia. Ngoại hình thì không có gì bàn cãi khi được lấy chuẩn từ Anime, còn hiệu ứng kĩ năng thì được các game thủ đánh giá là đẹp bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Yan – Tanjiro và Keera – Nzuko

Rất nhanh sau khi Kimetsu no Yaiba nổi tiếng, Liên Quân Mobile đã hợp tác cùng bộ anime này và cho ra mắt skin Yan - Tanjiro và Keera – Nzuko.

Đối với Yan – Tanjiro, bộ skin sở hữu hiệu ứng kỹ năng đỏ rực giống với điệu múa Hỏa Thần trong nguyên tác khiến người chơi cực kỳ phấn khích và ‘lác mắt’ vì quá đẹp. Đổi lại, muốn sở hữu bộ trang này, cái giá phải chi trả cũng không hề rẻ chút nào.

Yan – Tanjiro

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 3 trang phục cực hiếm chưa chắc bạn đã biết, ‘bà trùm skin’ Violet hiển nhiên có mặt

Sở hữu ngoại hình dễ thương nên việc Nezuko được người xem yêu thích cũng là điều dễ hiểu. Trong Liên Quân Mobile, trang phục Nezuko đã thuộc về Keera, mặc dù sở hữu mức giá không hề rẻ nhưng vì quá xuất sắc mà không ít game thủ F2P chấp nhận móc hầu bao để chi trả.

Keera – Nzuko

Tương tự các bộ skin giới hạn khác, những ai đã từng bỏ lỡ 2 bộ skin này thì sẽ không thể mua lại được nữa dù với bất cứ giá nào.

Thông tin thêm đến người hâm mộ Liên Quân Mobile rằng, Kimetsu No Yaiba đã quyết định hợp tác lần 2 với Liên Quân Mobile và 2 tướng tiếp theo sẽ là Zephys – InosukeMurad – Zenitsu: Hứa hẹn một dịp bùng nổ mới của cả thương hiệu!

Bài liên quan