Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 10:54 AM

Liên Quân Mobile: Những dòng trang phục 'đồ sộ' nhất hiện nay

Ngoài 'skin lẻ' cho các vị tướng, Garena Liên Quân Mobile còn thiết kế nhiều bộ sưu tập (dòng trang phục) với chuỗi skin cùng chủ đề, cùng tông màu rất đặc sắc!

Để làm hài lòng người hâm mộ và một phần nào đó là làm 'dày túi tiền' của mình, Garena cùng đội ngũ rất chăm chỉ tung ra những bộ trang phục cực kỳ hoành tráng và 'hút mắt' từ cái nhìn đầu tiên. Tính đến hiện tại, kho trang phục của Liên Quân Mobile đã lên đến 500 (chưa tính trang phục mặc định) trải dài từ bậc A cho đến SSS hay những trang phục collab, trang phục giới hạn,...

Không chỉ có thế, ngoài những thiết kế đơn lẻ, nhà phát hành cũng ra mắt nhiều bộ sưu tập skin khác nhau. Đây là chuỗi những bộ trang phục cùng dòng, cùng chủ đề và cùng tông màu chủ đạo, tạo nên một tổng thể hợp nhất, vừa đẹp vừa hấp dẫn.

Tính đến hiện tại, kho trang phục của Liên Quân Mobile đã lên đến 500 (chưa tính trang phục mặc định)

Ngay trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu tới cộng đồng game thủ những dòng trang phục 'đồ sộ' nhất hiện nay của Liên Quân Mobile. 'Gét gô'!

Dòng trang phục Tinh Hệ

Chuỗi Skin Tinh Hệ của Liên Quân Mobile lấy sắc tím làm tông màu chủ đạo, rất phù hợp với không gian ở ngoài Trái Đất, tạo nên cảm giác mạnh mẽ, huyền ảo đến lạ kỳ. Chủ đề Tinh Hệ hiện có sự góp mặt của 5 vị tướng, bao gồm: Florentino, Veres, Zata, Darcy, Xeniel.

Florentino Giám Sát Tinh Hệ

Florentino Giám Sát Tinh Hệ

Veres Gián Điệp Tinh Hệ

Veres Gián Điệp Tinh Hệ

Zata Sứ Giả Tinh Hệ

Zata Sứ Giả Tinh Hệ

Darcy Đô Đốc Tinh Hệ

Darcy Đô Đốc Tinh Hệ

Xeniel Tổng Lãnh Tinh Hệ

Xeniel Tổng Lãnh Tinh Hệ

Dòng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần

Thứ Nguyên Vệ Thần là 'serie' skin dành riêng cho 'rich kid' vì các bộ trang phục đều sở hữu giá thành vô cùng đắt đỏ. Đổi lại, game thủ sẽ nhận được những bộ trang phục chất lượng cao, từ thiết kế đến hiệu ứng chiêu thức đều rất tuyệt vời. 

Dòng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần hiện có sự hiện diện của 4 'người mẫu', bao gồm: Nakroth, Tel'Annas, Violet, Lauriel.

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần

Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần

Violet Thứ Nguyên Vệ Thần

Violet Thứ Nguyên Vệ Thần

Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần

Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 skin 'thời đồ đá' nhưng vẫn xịn cho đến ngày nay, Violet chiếm ưu thế

Dòng trang phục Wave

Đây là dòng trang phục mà Garena thiết kế riêng cho các mỹ nữ hàng top của Liên Quân Mobile với Liliana, Điêu Thuyền, Sinestrea và Yena. Tất nhiên, số tiền để sở hữu cũng không hề nhỏ.

Liliana Wave 

Liliana Wave

Điêu Thuyền Wave

Điêu Thuyền Wave

Sinestrea Wave

Sinestrea Wave

Yena Wave

Yena Wave

Trong số 4 bộ trang phục của nhóm Wave thì skin của Liliana và Điêu Thuyền thuộc hàng 'limited' nên nếu ai đã bỏ qua thì gần như sẽ không thể sở hữu được nữa ít nhất là cho đến thời điểm Garena mở bán lại. Còn Yena và Sinestrea anh em chỉ cần bỏ ra 799 quân huy cho mỗi bộ trang phục là có thể rước về nhà rồi.

Trên đây là 3 dòng trang phục điển hình mà Garena đã ra mắt nhiều bộ 'skin thành viên', trong tương lai hẳn sẽ còn nhiều vị tướng khác được gia nhập chuỗi skin này!

Cùng với đó, MGN.vn sẽ gửi đến game thủ những chuỗi skin cực chất lượng khác trong các bài viết tiếp theo. Theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan