Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 10:50 AM

Liên Quân Mobile: Phiên bản Rừng Nguyên Sinh sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm vào ngày 14/06 tới

Trong phiên bản mới Rừng Nguyên Sinh trên máy chủ thử nghiệm, Liên Quân Mobile sẽ mang đến rất nhiều thay đổi quan trọng và khởi đầu mùa giải mới.

Vào ngày 14/06/2022 sắp tới đây, máy chủ thử nghiệm chất lượng cao PTR của Liên Quân Mobile sẽ chính thức bảo trì để nâng cấp lên phiên bản mới mang tên Rừng Nguyên Sinh và đồng thời bắt đầu mùa giải 23 mới. Kể từ ngày này, các game thủ sẽ từ phiên bản beta 36 lên beta 37 với gói tài nguyên hoàn toàn mới được chia làm những phần nhỏ khác nhau.

lqmrungnguyensinh1

Hàng loạt thay đổi mới sẽ có mặt trong phiên bản Rừng Nguyên Sinh

Không chỉ khởi động mùa giải mới, nội dung cập nhật của phiên bản mới Rừng Nguyên Sinh sẽ mang đến một vài thay đổi đối với các vị tướng, bao gồm ra mắt tướng mới Helen và loại bỏ Payna cùng với đó tối ưu hiệu ứng hình ảnh bộ kỹ năng của hai tướng KrixiTel’Annas. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh và giao diện của game cũng sẽ được cập nhật cùng nhiều thay đổi khác.

lqmrungnguyensinh2

Các game thủ lo lắng khi Payna bị xóa bỏ

>> XEM THÊM: Phát hờn khi cùng là Saitama nhưng trong Liên Quân Mobile nó lạ lắm!

Một thay đổi vô cùng đáng chú ý khiến nhiều game thủ Liên Quân Mobile hoang mang chính là việc ra mắt vị tướng mới Helen và đồng thời xóa bỏ Payna. Tuy nhiên, có vẻ như Helen chính là phiên bản hoàn toàn mới của chính Payne và sẽ thay thế vị tướng này trong tương lai sau khi những hình ảnh đầu tiên của Helen được hé lộ.

lqmrungnguyensinh3

Payna sẽ có tạo hình mới và đổi tên thành Helen

Hiện tại, những nội dung cập nhật này vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa và cân nhắc nên vẫn chưa được chắc chắn sẽ có mặt trong phiên bản chính thức. Các fan Liên Quân Mobile nghĩ sao về những thay đổi này của phiên bản mới? Và đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Cre: AOV News

Bài liên quan