Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 13:21 PM

Liên Quân Mobile: Shop Đá Quý giờ đây không khác gì tàng hình, tồn tại theo kiểu 'cho có'

Lần gần nhất Shop Đá Quý được cập nhật trong Liên Quân Mobile là vào tháng 4 năm 2020, cũng kể từ đó nó đã dần không còn được game thủ ngó ngàng tới.

Trong Liên Quân Mobile, Shop Đá Quý được xem là loại cửa hàng cao cấp nhất khi người chơi buộc phải chi từ 1-2 viên Đá Qúy để mua về vật phẩm trong cửa hàng này. Như đã biết, giá trị của 1 viên Đá Quý là cực kỳ lớn bởi game thủ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 251 lần tương đương với 251 vé quay nếu như không có sự may mắn. Tóm lại, cộng đồng người chơi luôn xem Đá Quý là một vật phẩm VIP nhất game và được dùng để đổi những skin đẳng cấp hàng đầu trò chơi.

Shop Đá Quý từng là nơi “trong mơ” của game thủ Liên Quân

Shop Đá Quý từng là nơi “trong mơ” của game thủ Liên Quân

Tuy nhiên, đó dường như chỉ còn là câu chuyện của quá khứ. Nói thế là bởi đã hơn hai năm, Liên Quân không hề cập nhật Shop Đá Quý này, lần gần nhất ghi nhận Shop Đá Quý được cập nhật là vào tháng 4/2020 khi mà người chơi Liên Quân được nhìn thấy Max Thần Đồng Sinh Hóa được đưa vào shop này.

Tuy nhiên giờ đây Shop Đá Quý lại đang tồn tại một cách 'vô giá trị'

Tuy nhiên giờ đây Shop Đá Quý lại đang tồn tại một cách "vô giá trị"

Rất nhiều game thủ đang rất thắc mắc về cách Liên Quân đang làm với Shop Đá Quý. MGN.vn xin phép được lấy ý kiến của một người chơi như sau: "Việc ko thay đổi shop đá quý và nâng mức quay lên 251. Thêm combo fix tỉ lệ gần 2 năm nay chắc không có ai quay ra đá quý dưới 250 vé. Chứng tỏ nhà phát triển game cũng chả coi còn tồn tại shop đá quý nữa rồi. Sợ xoá đi tự vả nên để cho nó như cái loa to trong game thôi. Có mặt như tàng hình".

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Lý giải nguyên nhân Quỷ Kiếm xuất hiện dày đặc ở các bậc rank thấp

Đã là 2 năm kể từ lần gần nhất Shop Đá Quý được cập nhật

Đã là 2 năm kể từ lần gần nhất Shop Đá Quý được cập nhật

Giờ đây, Shop Đá Quý từ nơi mà hàng triệu game thủ khao khát đã "mất giá" trầm trọng và gần như không còn được game thủ quan tâm nữa. Vật phẩm không cập nhật, tỉ lệ quay đá quý thì giảm nhưng số lượng tích lũy lại tăng. Rất có thể trong thời gian tới, Shop Đá Quý sẽ bị Liên Quân đổi tên hoặc tiến hành "cải tổ" một cách mạnh mẽ, chứ không thể tồn tại một cách vô giá trị như hiện tại được.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về Liên Quân Mobile các bạn nhé.

Bài liên quan