Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 19:34 PM

Liên Quân Mobile: Sự kiện không thể bỏ lỡ, nhận miễn phí vị tướng mới Helen

Đây có thể được coi là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận về vị tướng mới Helen một cách hoàn toàn miễn phí

Vừa qua, thông tin về sự kiện nhận Helen miễn phí đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía Game thủ Liên Quân Mobile. Chính vì lẽ đó, trong bài viết này, MGN.vn sẽ tóm lược những ý chính của sự kiện này qua đó giúp anh em không bỏ lỡ cơ hội sở hữu miễn phí vị tướng mới Helen.

Liên Quân Mobile nhận miễn phí Helen

Cơ hội không thể tốt hơn để game thủ Liên Quân Mobile sở hữu Helen một cách miễn phí

Cụ thể, sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/6 và kết thúc vào ngày 13/7. Trong khoảng thời gian này, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ đặc biệt để nhận được Huy hiệu Helen. Các Kiện Tướng sử dụng Huy hiệu Helen để nhận quà theo các mốc tương ứng, khi tích đủ 400 Huy Hiệu người chơi chắc chắn nhận được 1 Rương tướng chọn 1.

Liên Quân Mobile nhận miễn phí Helen

Nhiệm vụ của game thủ nếu muốn sở hữu miễn phí Helen

Nhiệm vụ đặc biệt:

Từ ngày 7/7 - 10/7, chỉ cần chơi 1 trận có Helen trong team thì người chơi sẽ nhận được đến 150 Huy hiệu Helen. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn dành cho game thủ muốn sở hữu Helen một cách hoàn toàn miễn phí.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: ‘Revamp Hero’ Payna thành Helen – Những tâm điểm cần nắm rõ

Liên Quân Mobile nhận miễn phí Helen, Liên Quân Mobile Payna

Helen chính là vị anh hùng được làm lại hoàn toàn mới, người đã thừa hưởng danh hiệu 'người thủ hộ tiên linh' của Payna

Đôi nét về Helen thì vị tướng này chính là vị anh hùng được làm lại hoàn toàn mới, người đã thừa hưởng danh hiệu 'người thủ hộ tiên linh' của Payna.

Nhưng ý chí của Payna, sẽ hợp nhất làm một với Helen, cùng nhau tiếp tục tồn tại nơi chiến trường này. Như vậy, Helen không phải ai xa lạ mà chính là Payna làm lại nhưng được nhà phát hành công bố là một vị tướng mới.

Đây được xem là lần thứ 2 Liên Quân Mobile có trường hợp đổi tên của một vị tướng và có trang phục mặc định cũ giống với Mortos thành Arthur hiện tại. 

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về Liên Quân Mobile các bạn nhé.

Bài liên quan