Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 15:07 PM

Liên Quân Mobile: Tel’Annas sẽ được chọn cho skin thưởng hạng mùa 23

Mùa giải mới của Liên Quân Mobile sẽ mang đến rất nhiều nội dung mới thú vị và nhất là trang phục thưởng hạng mùa 23 cho Tel’Annas.

Trong thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến mùa giải 23 của Liên Quân Mobile đã liên tục bị rò rỉ và hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những thay đổi mới lạ và nội dung thú vị trong tương lai. Một trong số đó chính là skin thưởng hạng của mùa giải này nhận được không ít sự quan tâm đến từ các game thủ Liên Quân.

Tel'Annas đã nhận được không ít skin đẹp mắt

Theo đó, có khả năng cao vị tướng được chọn sẽ là Tel’Annas khi đây là một nhân vật sở hữu ngoại hình vô cùng đẹp mắt và những trang phục trước đây của cô nàng đều được các game thủ đánh giá vô cùng cao từ bậc A cho đến bậc SSS. Cách đây không lâu, Tel’Annas đã nhận được một trang phục mới vô cùng xịn xò là Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần được nhiều người chơi ưa chuộng.

Tel'Annas có thể đã được chọn cho skin thưởng hạng của mùa 23

>> Xem thêm: Liên Quân Mobile: Game thủ bất ngờ với 'bộ dạng' của Enzo trong bức Fanart mới được chia sẻ

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của skin thưởng hạng mùa mới thuộc về Tel’Annas. Nếu các game thủ để ý thì tạo hình của cô nàng trong skin này có nhiều điểm khá tương đồng với Payna, nhất là chiếc áo có sừng hươu. Có vẻ như là đây là cách để Liên Quân Mobile tri ân Payna sau khi vị tướng này được thông báo sẽ bị thay thế trong mùa giải tiếp theo bằng một cái tên hoàn toàn mới.

Skin mới của Tel'Annas có đặc điểm khá phù hợp để tri ân Payna

Cụ thể, Payna sẽ vĩnh viễn bị xóa khỏi Liên Quân Mobile và một vị tướng mới sẽ được ra mắt với ngoại hình mới mẻ hơn nhưng bộ kỹ năng vẫn sẽ giữ lại gần như những yếu tố đã làm nên Payna. Bạn nghĩ sao về trang phục thưởng hạng mới này của Tel’Annas, liệu nó có sánh ngang với những skin trước đây của vị tướng này hay không? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Bài liên quan