Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 11:20 AM

Liên Quân Mobile: Thông tin reset rank mùa 22 và thời gian ra mắt mùa 23

Liên Quân Mobile mùa 22 đang bước vào giai đoạn nước rút, cùng với đó, những thông tin về mùa giải mới cũng đang được game thủ hóng hớt.

Liên Quân Mobile mùa 22 nhìn chung đã mang đến cho cộng đồng game thủ một mùa giải tuyệt vời với hàng loạt thay đổi ấn tượng cũng như các giải đấu hấp dẫn với nhiều meta game khác nhau.

Chỉ khoảng 10 ngày nữa, game thủ tại Máy chủ thử nghiệm nâng cao sẽ nói lời ‘tạm biệt’ với mùa 22 và Liên Quân sẽ tiến hành reset rank theo thông lệ.

Liên Quân Mobile Thông tin reset rank mùa 22 và thời gian ra mắt mùa 23_1

Bên cạnh không khí cạnh tranh sôi nổi để nhanh chóng chinh phục rank cao trong giai đoạn nước rút cuối mùa thì những thông tin về mùa giải mới cũng đang được cộng đồng game thủ hóng hớt.

Ở bài viết này, MGN.vn sẽ tóm lược những điều quan trọng nhất về reset rank Liên Quân Mobile mùa 22, đồng thời cung cấp một số thông tin về thời gian ra mắt mùa 23 nhé!

Thông tin reset rank Liên Quân Mobile mùa 22

Liên Quân Mobile Thông tin reset rank mùa 22 và thời gian ra mắt mùa 23_3

Phiên bản thử nghiệm nâng cao trong nước dự kiến ra mắt vào ngày 15 – 17 tháng 6 năm 2022. Đây là phiên bản dựa trên phiên bản máy thử nghiệm chưa hoàn chỉnh, tuy nhiên, cách trình bày, sửa lỗi đã được tối ưu hóa. Cùng với đó, những tăng giảm sức mạnh mới nhất cũng xuất hiện, mở khóa cho Lindis và có thể xem như là toàn bộ kế hoạch chi tiết cho phiên bản mới ở máy chủ chính thức.

(Lưu ý: Toàn bộ sẽ không được công khai và chỉ được ‘leak’ ở một số kênh bí mật)

Liên Quân Mobile Thông tin reset rank mùa 22 và thời gian ra mắt mùa 23_2

Như thường lệ, phiên bản chính thức sẽ cập bến đầu tiên ở máy chủ Đài Loan, dự kiến là ngày 28 tháng 06 năm 2022 với tiếp tục không ngừng máy chủ (được hiểu là giống với Beta 36.0 hiện tại). Sau một tuần ra mắt cùng với sửa lỗi liên tục phiên bản chính thức, các máy chủ tiếp theo như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia sẽ được đồng thời cập nhật vào ngày 5 tháng 7 năm 2022.

Một mùa mới cũng sẽ được thiết lập cùng cập nhật, các game thủ Liên Quân cần chú ý theo dõi thứ hạng. Đặc biệt, trang phục rank mới cũng lộ diện, không ai khác chính là vị tướng Rouie.

   >>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng bị BAN nhiều nhất vì quá bá đạo ở mùa 22

Liên Quân Mobile Thông tin reset rank mùa 22 và thời gian ra mắt mùa 23_4

Một số ý kiến từ cộng đồng game thủ

Liên Quân Mobile Thông tin reset rank mùa 22 và thời gian ra mắt mùa 23_5
Liên Quân Mobile Thông tin reset rank mùa 22 và thời gian ra mắt mùa 23_6

Trên đây là một số thông tin quan trọng về Liên Quân Mobile reset rank mùa 22 và cập nhật phiên bản mới. Hiện tại, bài viết chỉ mang tính tham khảo chứ không chính thức. Thế nên, đừng quên theo dõi MGN.vn để thường xuyên update thông tin mới nhé!

Cre: Đặng Ngọc Việt - NOX AOV GROUP

Bài liên quan