Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 10:00 AM

Liên Quân Mobile: Tiết lộ nhanh - Chi tiết cân bằng các trang bị đi Rừng cho mùa giải mới

Liên Quân Mobile mùa 23 đang trên đà cập bến, ngoài những thay đổi về tướng, cơ chế game thì các trang bị cũng được điều chỉnh, trong đó có các món đồ đi Rừng.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, các game thủ sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Liên Quân Mobile mùa 22. Hiện tại, đa phần người chơi đều nỗ lực 'try hard' để nhanh chóng chinh phục các bậc rank cao cuối mùa.

Liên Quân Mobile mùa 22 đang bước vào giai đoạn nước rút

Liên Quân Mobile mùa 22 đang bước vào giai đoạn nước rút

Bên cạnh đó, những thông tin 'nóng hổi' về mùa 23 cũng đã và đang được hé lộ dần. Như MGN.vn đã đưa tin trước đó, một số chỉnh sửa tướng tiêu biểu đã được công bố, điển hình gồm có Murad (tăng), Lorion (giảm), Capheny (giảm), Xeniel (cân bằng), Baldum (cân bằng).

Cùng với đó, hàng loạt Splash Art tướng cũng được đăng tải rầm rộ trên các group Liên Quân Mobile uy tín, với sự xuất hiện của tướng mới Helen (thay thế cho Payna), Skud, Tel'Annas và Iggy.

Một số Splash Art tướng Liên Quân Mobile vừa được hé lộ

Một số Splash Art tướng Liên Quân Mobile vừa được hé lộ

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hàng loạt Splash Art tướng mới nhất vừa được hé lộ - Thích nhất là tướng mới Helen

Đáng chú ý, MGN.vn sẽ tiếp tục gửi tới cộng đồng game thủ một số tin tức chính về việc Garena điều chỉnh các trang bị đi Rừng trong Liên Quân Mobile mùa 23, cụ thể như sau:

'Trong tình huống cần đồng đội hỗ trợ ăn Rừng, những vị tướng đi Rừng không phải lúc nào cũng có đòn đánh cuối cùng lên Quái, vì vậy họ bị mất điểm cộng dồn từ nội tại của trang bị đi Rừng. Tình huống như vậy đã làm tăng thêm hao tổn hợp tác tổ đội khi có nhiều người chơi đi Rừng, cũng có thể khiến chỉ số cộng dồn từ nội tại của trang bị đi Rừng thấp hơn so với giá trị đặt trước của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi đã bổ sung thêm đối với quy tắc cộng dồn nguyên bản.

Thêm mới: Khi một vị tướng hạ quái Rừng, trang bị đi Rừng của đồng đội trong phạm vi 10m xung quanh sẽ được cộng dồn tầng nội tại.', công bố từ Garena Liên Quân Mobile

Những điều chỉnh tướng và trang bị đáng chú ý nhất

Những điều chỉnh tướng và trang bị đáng chú ý nhất

Các thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được cập nhật tại website MGN.vn, vì vậy, đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để nắm bắt tin tức nhé!

Bài liên quan