Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 12:15 PM

Liên Quân Mobile: Top 3 trang phục cực hiếm chưa chắc bạn đã biết, ‘bà trùm skin’ Violet hiển nhiên có mặt

Tính đến mùa 23, kho trang phục của Liên Quân Mobile đã cán mốc 500 bộ, tuy nhiên, rất khó để người chơi nhớ hết tất cả, đặc biệt là những skin cực hiếm.

Bên cạnh những skin quốc dân mà ‘người người nhà nhà’ đều sở hữu thì Liên Quân Mobile cũng tồn tại những bộ trang phục hiếm đến nỗi không mua được bằng tiền hay bất cứ thứ gì quý giá. Tất nhiên, số game thủ sở hữu những trang phục dạng này chỉ đếm trên đầu ngón tay, bạn có tò mò đó là những skin nào không?

Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương

Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương

Nhắc đến skin hiếm nhất Liên Quân Mobile mà bỏ qua Đoạt Mệnh Thương của anh chàng Triệu Vân là sự thiếu sót vô cùng lớn. Đây là trang phục không được mở bán trong Shop hay bất kì hình thức sự kiện nào mà chỉ có được thông qua nhập code may mắn do Garena phát hành có thời hạn.

Đã may rủi còn phải nhập code ‘limited’ nên việc nhiều người cùng sở hữu bộ trang phục này không bao giờ xảy ra. Và cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ rất hiếm khi hoặc chưa bao giờ bạn được nhìn thấy ai đó trình diễn với Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương phải không nào?

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 5 skin bậc A vừa xịn vừa thường xuyên được phát free

Violet Mèo Siêu Quậy

Violet Mèo Siêu Quậy

Violet Mèo Siêu Quậy đã gây bão ở thời điểm vừa ra mắt trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Garena. Lúc bấy giờ, mức giá để sở hữu bộ skin này tương đối ‘chua' nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biệt hơn nữa là bất kỳ ai, kể cả đại gia cũng không thể mua Violet Mèo Siêu Quậy được nữa vì nó chỉ xuất hiện trong các sự kiện nhất định trước đó của game. Vì quá đắt đỏ nên không phải ai cũng có thể tậu về, mặt khác, khi được mở bán lại thì cũng không được chú ý do Violet về sau đã có quá nhiều skin đẹp hơn và mới hơn. Và đó cũng là nguyên nhân khiến Mèo Siêu Quậy trở thành hàng hiếm.

Mina Kẹo Hay Ghẹo

Mina Kẹo Hay Ghẹo

Skin Kẹo Hay Ghẹo của cô nàng Đỡ Đòn Mina được mở bán trong sự kiện Halloween năm 2018 và đến nay chưa từng một lần được mở bán trở lại. Vậy nên, Mina Kẹo Hay Ghẹo hiển nhiên lọt vào top skin hiếm của Liên Quân Mobile.

Gần đây, Garena đã phát hành sự kiện tặng rương mở skin bất kỳ, may mắn thay vì vài game thủ 'số đỏ' đã trở thành chủ nhân của trang phục hữu hạn này. Tuy nhiên, vì số lượng người có không đáng kể nên ‘hiếm vẫn hoàn hiếm’! Nhìn chung, Mina Kẹo Hay Ghẹo được đánh giá rất cao với sự kết hợp hoàn hảo của một vị tướng sử dụng Liềm cùng bộ trang phục chủ đề Halloween cho thấy Gà Rán đã lên ý tưởng rất tốt và chăm chút rất kĩ cho bộ trang phục.

Bạn đánh giá thế nào về những bộ skin mà MGN.vn vừa liệt kê, theo bạn đâu cũng là những bộ trang phục hiếm có khó tìm của Liên Quân Mobile? Để lại ý kiến cho chúng mình biết với nhé!

Bài liên quan