Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 16:44 PM

Liên Quân Mobile: TOP 3 tướng khiến Arum tái mặt nếu phải chạm trán

Làm thế nào để khiến 'Nữ vương linh thú' Arum phải chịu khuất phục nếu chạm trán là điều nhiều game thủ Liên Quân Mobile không khỏi tò mò và đau đầu tìm lời giải.

Arum trong Liên Quân Mobile được biết đến là một trong số các tướng Hỗ trợ của Liên Quân với khả năng bảo kê vô cùng tốt. 

Ngoài ra Arum còn mang trong mình lượng sát thương ổn định cùng với các hiệu ứng khống chế vô cùng nhiều, kèm theo đó là khả năng phục hồi bất tận nên vị 'quái tướng' này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ đỡ đòn.

Để có thể khắc chế Arum, bạn cần nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này. 

Arum sở hữu điểm mạnh và điểm yếu gì?

- Điểm mạnh: Arum có khả năng gây sát thương tầm gần liên tục cũng như các hiệu ứng khống chế giảm tốc khá nhiều, đặc biệt hơn là khả năng áp chế mục tiêu của chiêu cuối. 

Liên Quân Mobile: TOP 3 tướng khiến Arum tái mặt nếu phải chạm trán 1

Ngoài ra, các hiệu ứng khống chế của Arum cũng có tầm ảnh hưởng diện rộng rất thích hợp cho giao tranh tổng. 

- Điểm yếu: Đa phần các kỹ năng của Arum thường tiêu tốn lượng mana nên cô nàng Nữ vương linh thú này thường rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng. 

Do mang trong mình lượng máu tối đa cao nhưng cô nàng lại thuộc các tướng kém cơ động và dễ dàng bị thả diều và đốn gục từ khoảng cách xa. 

TOP 3 tướng khắc chế Arum cực hiệu quả

TOP 1: Tướng Ilumia

Ilumia được xem là vị tướng đường giữa cực HOT meta với tỷ lệ thắng khủng ở nhiều máy chủ. Vị quái tướng này có khả năng gây nên lượng sát thương liên tục cũng như khống chế khó chịu và có thể 'anti' những tướng lao vào chỉ với 2 chiêu: Trục xuất. 

Liên Quân Mobile: TOP 3 tướng khiến Arum tái mặt nếu phải chạm trán 2

Với khả năng cung cấp tầm nhìn tướng địch, tham gia giao tranh từ xa cũng được xem là lợi thế giúp tầm nhìn của cả đội được đẩy lên cao. 

Tướng Ilumia ngoài ra còn sở hữu đến 3 kỹ năng khống chế gồm: Chiêu cường hóa, chiêu 2 và cả chiêu cuối. 

Đây được xem là một trong những vị 'quái tướng' có thể dằn mặt Arum cực kỳ hiệu quả và luôn được các anh em game thủ áp dụng vào trong trận chiến của mình. 

TOP 2: Tướng Gildur

Một trong những điều làm nên tên tuổi của Gildur chính là khả năng đỡ đòn vô cùng 'trâu bò' của mình. Ngoài ra, vị tướng này còn sở hữu lượng sát thương phép thuật 'không phải dạng vừa đâu' cùng khả năng khống chế vô cùng đỉnh cao. 

top-tuong-khac-che-arum-trong-lien-quan3

Một trong những khả năng gây ấn tượng nhất của vị tướng già này chính là chiêu Vương quốc vàng có khả năng khống chế cực mạnh.

Chỉ cần sát thủ có ý định lao vào thì việc cần làm là bạn kích hoạt nó lên. Đây chính là quân bài counter vô cùng hữu hiệu. 

Vị tướng Gildur này sở hữu 3 chiêu thức khống chế gồm có: Bàn tay vàng (nội tại), Vụ nổ vàng (chiêu 2) và Vương quốc vàng (chiêu cuối). 

Do đó, vị tướng này được đặc biệt ưa chuộng trong rank Việt đặc biệt khi Gildur kết hợp cùng xạ thủ Elsu sẽ tạo nên một combo cấu rỉa hủy diệt. Đây là lý do mà khi Arum chạm trán thì sẽ không có cửa để chiến thắng. 

Thường xuyên theo dõi những bài viết về khắc chế tướng trên MGN.vn để thêm vào sổ tay những bí kíp giành chiến thắng khi lâm trận nhé!

Bài liên quan

TOP 3: Tướng Zip

Zip được xem là vị tướng hỗ trợ bảo kê vô cùng hoàn hảo ở Liên Quân Mobile nhờ bộ chiêu thức có khả năng tạo nên đột biến trong giao tranh. 

top-tuong-khac-che-arum-trong-lien-quan4

Ngoài ra, Arum được xem là vị tướng rất trâu bò do đó đối với những vị tướng Ad, Rừng hay Đấu sĩ thì nên Thương Muramasa để có thể gây sát thương cao hơn. Còn nếu những vị tướng đi TOP hoặc đi Mid thì bắt buộc phải lên Đao Truy Hồn hay Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi máu của Arum.