Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 15:20 PM

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng sinh ra để tạo highlight

Hãy cùng điểm mặt những con tướng Liên Quân Mobile huyền thoại, luôn được các tuyển thủ chuyên nghiệp ưu ái lựa chọn tại những giải đấu lớn.

Nakroth

Liên Quân Mobile_Nakroth

Vị tướng Liên Quân Mobile đầu tiên xuất hiện trong danh sách này chính là Nakroth. Sở hữu khả năng gây sát thương cao cùng tốc độ di chuyển hàng đầu, Nakroth là một con bài mà game thủ không thể bỏ qua trong mùa 22.

Không chỉ vậy, chiêu cuối của Nakroth còn có thể hạn chế sốc sát thương trong quá trình tung chiêu hoặc ở giai đoạn cuối game. Cùng với trang bị Kiếm Truy Hồn, khả năng ám sát của Nakroth còn được nâng cao nhờ bước di chuyển linh hoạt hơn ở giai đoạn đầu vì có thêm hồi chiêu. Bạn cũng có thể nâng max chiêu 1 và thêm bổ trợ Trừng Trị hoặc Bộc Phá để gia tăng thêm sức mạnh cho con tướng này.

Florentino

Liên Quân Mobile_Florentino

Mặc dù đã từng bị giảm sức mạnh nhiều lần trong các mùa Liên Quân Mobile trước đây nhưng Florentino vẫn là một vị tướng có đẳng cấp khỏi phải bàn nhờ khả năng giao tranh cá nhân vô cùng ấn tượng.

Là một tướng thuộc hệ Đấu Sĩ, Florentino vừa có khả năng gây sát thương cao vừa có thể giảm thời gian hồi chiêu và gia tăng sức mạnh qua mỗi chiêu thức. Đây cũng là lý do khiến cho Florentino luôn rơi vào tầm ngắm của kẻ địch nên bạn cần phải trang bị “Mộc Giáp” và lên đồ Semi Tank. 

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng bị BAN nhiều nhất vì quá bá đạo ở mùa 22

Raz

Liên Quân Mobile_Raz

Không tốn quá nhiều tài nguyên nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao, đó chính là Raz. Chiêu 2 của con tướng này có khả năng giảm giáp phép của địch, đồng thời tạo ra những cú đấm cực kỳ chất lượng. Bên cạnh đó, Raz còn có lượng sát thương đơn mục tiêu lớn cùng hàng loạt hiệu ứng khống chế.

Dẫu vậy, phạm vi sát thương của Raz khá hạn chế nên game thủ cần phải tung chiêu một cách chính xác. Để gia tăng sức mạnh cho Raz thì nạn có thể sử dụng phù hiệu Thần Quang, Ma Chú, nâng max chiêu 2 và dùng bổ trợ Tốc Biến.

Laville

Liên Quân Mobile_Laville

Là ngôi sao mới nổi trong những mùa Liên Quân Mobile gần đây, Laville chắc chắn sẽ là một gương mặt rất đáng được game thủ cân nhắc. 

Con tướng này sở hữu bộ chiêu thức với nhiều hiệu ứng lá chắn, gây choáng, sát thương đa điểm, chí mạng và đặc biệt là khả năng tấn công xuyên bản đồ bằng chiêu cuối.

Tuy nhiên vì là một tướng máu giấy nên khi cầm Laville thì bạn cần tránh giao tranh ở đầu game và thay vào đó, tập trung farm lính, chim sáng để tích lũy tầm nhìn, năng lượng và kinh nghiệm. Hãy nâng max chiêu 2, bổ trợ Tốc Biến, Tốc Hành cho Laville để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan