Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 14:30 PM

Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng thích làm ‘nghề tay trái’

Mặc dù sở hữu chất tướng thuộc một class nhất định nhưng những quân bài này thường được game thủ Liên Quân Mobile vác sang vị trí khác.

Trong Liên Quân Mobile, mỗi một vị tướng đều có cho mình một chất tướng và mục đích sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chúng không thể đảm nhận các vai trò khác.

Richter

Vai trò chính của Richter là Đấu Sĩ solo đường, tuy nhiên, các game thủ rất thích đưa hắn ta lên lane Rồng và đóng vai Hỗ Trợ

Vai trò chính của Richter là Đấu Sĩ solo đường, tuy nhiên, các game thủ rất thích đưa hắn ta lên lane Rồng và đóng vai Hỗ Trợ. Ở vị trí này, Richter sẽ phát huy hết sức mạnh của mình từ kiểm soát mục tiêu, bản đồ và băng xả mở giao tranh cực kì tốt. Ngoài ra, khả năng gây áp lực cho AD team địch và khép góc cũng là một điểm cộng của Richter khi chơi ở vị trí SP.

Đáng chú ý, không chỉ rank xếp hạng mà lối chơi Richter SP cũng rất phổ biến trong đấu giải. Với những ưu điểm kể trên, có thể khẳng định rằng đây là vị tướng toàn diện bậc nhất Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng và nội tại đặc biệt: Công có, Thủ có, Cơ động có – Một Đấu Sĩ vẹn toàn!

Tulen

Trong các phiên bản gần đây, meta Tulen đi Rừng trở nên hot hit ngoài mong đợi

Trước kia, Tulen đi Mid luôn là phương án số một và vai trò chính của hắn cũng là Pháp Sư solo đường. Thế nhưng, trong các phiên bản gần đây, meta Tulen đi Rừng trở nên hot hit ngoài mong đợi.

Nhờ khả năng dọn quái tích nội tại nhanh từ chiêu 2, tốc độ farm Rừng của Tulen vô cùng ấn tượng, có thể hỗ trợ đi gank đảo đường cực tốt. Bên cạnh đó, lượng dame gây ra từ nội tại của Tulen càng không phải bàn, rất thích hợp để câu kéo tranh chấp mục tiêu.

Tulen là tướng kết liễu nên khi chơi hãy canh thời gian thích hợp để nhảy vào xóa sổ địch nhằm spam chiêu cuối liên tục. Đừng quên sử dụng chiêu 2 thật hợp lý vì đó là kỹ năng quan trọng của Tulen. Một điểm cộng khác của vị tướng này là khả năng sốc dame khi dùng chiêu 1, 2 tầm gần, dễ dàng kết liễu mục tiêu mấu giấy mà không cần dùng ulti. ‘Sát thủ lùm cây’ là đây chứ đâu?

Batman

Batman xuất thân từ class Sát Thủ nhưng lại được nhiều ‘dân chơi' sử dụng để đi SP

Batman xuất thân từ class Sát Thủ nhưng lại được nhiều ‘dân chơi' sử dụng để đi SP. Thực tế đã chứng minh, lối chơi Batman SP luôn là nỗi khiếp sợ của AD team địch. Trước biệt tài tàng hình cùng khả năng sốc dame mạnh của Batman, Xạ Thủ buộc phải có bảo kê cứng từ Hỗ Trợ nếu không may phải đối đầu.

Cũng vì vậy mà AD đối phương khi đánh sẽ có chủ ý lùi sâu vô trụ, tránh bị Batman bắt – Vô tình giúp AD team ta có tiền đề được farm lấy lợi thế. Về late, chỉ cần Batman bắt được chủ lực team địch thì mọi việc cứ để đồng đội lo. Đây là con bài SP rất hiệu quả mà anh em đi rank có thể áp dụng.

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 5 tướng Sát Thủ đang được hồi sinh mạnh mẽ tại mùa 23

Volkath

Dòng máu của Volkath cũng là Sát Thủ nhưng thích đi SP

Tương tự Batman, dòng máu của Volkath cũng là Sát Thủ nhưng thích đi SP. Ban đầu, hắn ta được spam ở vị trí đi Rừng với hiệu quả rất cao, nhưng lâu dần lối chơi này cũng trở nên nhàm chán và bị thay thế bởi Volkath SP – Vừa mới, vừa hiệu quả.  

Volkath sở hữu bộ kĩ năng bất tử cùng khả năng áp sát chủ lực cực tốt, nên việc thay luôn AD giết chủ lực là cực kỳ đơn giản. Từ đây, Volkath có thể lao thẳng vô trụ, băng băng bắt chết chủ lực team địch mà không chút sợ, giúp AD farm lấy lợi thế về sau.

MGN.vn sẽ liên tục đưa tin về những nội dung mới và hấp dẫn nhất xoay quanh Liên Quân Mobile và các tựa game hot khác. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan