Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 11:33 AM

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23

Vị trí AD của Liên Quân Mobile luôn được đông đảo game thủ lựa chọn. Tại mùa 23 này, nếu yêu thích vai trò Xạ Thủ, hãy lựa ngay những tướng này!

Top 1: Elsu

Elsu team địch và Elsu team mình thực sự rất ‘khác bọt’ và đây cũng là sự thật ám ảnh mà game thủ truyền tai nhau qua các mùa Liên Quân Mobile. Tất cả chỉ đơn giản là do vị tướng này quá khó chơi nên không phải ai cũng đủ ‘trình’ để thể hiện hiệu quả. Về bản chất, Elsu là tướng Xạ Thủ rất mạnh, nếu nằm trong tay Cao Thủ thì gánh team là vô cùng đơn giản, ngược lại sẽ không khác gì quả tạ khi được cầm bởi những game thủ mới.

Một mẹo rất hay mà game thủ có thể áp dụng để nâng cao hiệu quả khi bắn chiêu 2 là hãy bắn thường 1 phát, sau đó vuốt nhanh chiêu 2 về hướng kẻ địch. Thao tác này chắc chắn sẽ gia tăng tỷ lệ trúng mục tiêu.

Không nên ngắm chiêu 2 của Elsu quá lâu để tránh bị đồng đội ‘toxic’. Dù lượng sát thương của hắn ta nằm ở chiêu thức này, tuy nhiên, với chất tướng Xạ Thủ thì các đòn đánh tay cũng gây ra lượng dame không phải dạng vừa.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_1

Top 2: Thorne

Nếu bạn cần một vị tướng bắn Tank khỏe thay cho Hayate, có thể tạo đột biến lớn trong giao tranh thì Thorne là sự lựa chọn dành cho các bạn.

Sở hữu lượng sát thương đầu ra vô cùng mạnh, việc kết liễu Tank team địch sẽ vừa nhanh vừa đơn giản. Tuy vậy để chơi được Thorne thì cần có thời gian tập luyện đổi đạn trong giao tranh và sử dụng chiêu 2 hợp lí. Nếu không thể kết thúc kẻ địch nhanh chóng thì việc bị úp ngược lại là rất dễ. Nói tóm lại, Thorne rất mạnh cũng đòi hỏi ở game thủ một phần kỹ năng thông qua thời gian luyện tập.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_2

>>XEM THÊM: Quái vật mới của Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái Cua Kỳ Cục của LMHT

Top 3: Laville

Laville là lựa chọn quá ổn áp cho một vị tướng AD càng giao tranh càng khỏe, sở hữu những viên Đạn Thần Quang có gắn định vị cực kỳ khó chịu. Hơn nữa, để tiếp cận và làm quen với vị tướng này cũng không quá khó, vì vậy mà anh chàng luôn là hot pick trong cả rank lẫn đấu giải.

Khi chơi Laville hãy cố gắng tận dụng chiêu 1 và chiêu 2 vì đây là 2 chiêu thức vô cùng quan trọng của anh chàng này. Cuối game, Laville hoàn toàn có thể leo lên trước để cấu rỉa team địch, thậm chí là kết thúc vì khả năng ép đường ở giai đoạn cuối game thực sự rất đáng sợ.

Nếu bạn không có nhiều kĩ năng mà vẫn muốn gánh team thì Laville là tướng bạn nên cân nhắc.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_3

Top 4: Tel'Annas

Nếu chỉ có 18k vàng mà bạn muốn một vị tướng mạnh, ngoại hình đẹp, dễ chơi, dễ gánh team thì Tel'Annas là lựa chọn không thể lý tưởng hơn.

Sở hữu lượng dame hỗn hợp lớn cùng sải tay dài nhất nhì Liên Quân Mobile. Dù vậy, Tel'Annas lại kém cơ động nên khi chơi cô nàng này, bạn cần giữ vị trí và cần có 1 SP tốt để có thể phát huy hết sức mạnh.

Khi chơi Tel'Annas, các bạn nên hạn chế đảo đường mà hãy cùng team gây áp lực lớn ngay từ giai đoạn đầu game bằng cách tận dụng sải tay dài của cô nàng cùng lượng sát thương khủng. Về late game, Tel'Annas sẽ hơi khó chơi nhưng nếu biết giữ vị trí và chỉ lộ tầm nhìn khi xung quanh an toàn thì Tel'Annas vẫn là con bài cực mạnh để gánh team tại mùa 23 này.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_4

Top 5: Capheny

Capheny là tướng cực mạnh ở giai đoạn late game. Cấu rỉa hay sốc dame cô nàng này đều có và đều rất mạnh. Dù đi kèo Xạ Thủ nào cũng sẽ hòa hoặc thắng chứ rất ít khi thua. Tất cả đủ để nói rằng, độ đáng sợ của Capheny hoàn toàn không phải dạng vừa.

Nhìn chung, Capheny là tướng Xạ Thủ vô cùng toàn diện của Liên Quân Mobile với bộ chiêu thức giúp thủ hay đẩy trụ đều cực kỳ ổn áp. Cùng với đó là một chiêu cuối khép góc ‘uy tín’ miễn chê!

Khi chơi Capheny, nếu đã tích đủ 10 điểm nội tại, hãy cố gắng đổi dạng liên tục để duy trì nội tại lấy lợi thế cho giao tranh, trách việc để nội tại hết phải tích lại từ đầu.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_5

Hi vọng, những con bài ‘giá vừa’ này sẽ giúp game thủ Liên Quân Mobile có được những kết quả tốt nhất trong quá trình cải thiện rank.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để nhanh chóng cập nhật những nội dung mới nhất và hấp dẫn nhất xoay quanh Liên Quân Mobile và các tựa game hot nhé!

Bài liên quan