Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 11:43 AM

LMHT: ‘1 gõ 1 kill’ với meta Nasus Rừng siêu ‘damage’

Nasus 'Rừng + Tốc Hành' đang tích cực làm mưa làm gió’trong đấu trường LMHT mấy ngày nay, bạn đã chứng kiến qua giáo án độc dị này chưa?

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game không bao giờ thiếu lối chơi, với sự đa dạng về tướng, trang bị, 'meta' từng mùa luôn thay đổi rất phong phú.

Một vị tướng Xạ Thủ có thể vác lên Đường Giữa, Đường Trên hay thậm chí là … Hỗ Trợ. Hoặc là một vị tướng Đấu Sĩ Đường Trên được game thủ lôi xuống xây dựng ‘list đồ’ ‘full chí mạng’ của Xạ Thủ, những sự thay đổi này diễn ra liên tục,nhằm để thoả mãn sự sáng tạo của các dân chơi LMHT 'chuyên nghiệp'.

Vị tướng Nasus của LMHT

Nasus chính là một ví dụ điển hình của việc tướng 'Đấu Sĩ tank' lên đồ SMCK giống phong cách của ADC. Hôm nay hãy cùng MGN.vn tìm hiểu lối chơi mới mẻ này nhé!

XEM THÊM: LMHT: Top 5 giáo án dị tại LPL Mùa Hè 2022 các game thủ có thể tận dụng

Bảng Ngọc

Đối với trang bị đầu tiên mà người chơi LMHT cảm thấy vô cùng ‘hot meta’ với Nasus nói riêng và các tướng Đấu Sĩ khác nói chung là Móng Vuốt Ám Muội, do đó Thu Thập Linh Hồn là bảng ngọc hợp lí và mạnh mẽ với món đồ này.

Bảng ngọc của vị tướng Nasus trong LMHT

Tác Động Bất Chợt sẽ gây thêm kha khá sát thương mỗi khi Nasus sử dụng phép bổ trợ để dứt điểm đối thủ. Thu Thập Nhãn Cầu để được thêm lượng SMCK trong giao tranh, Thợ Săn Tài Tình sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu mỗi khi có điểm hạ gục. Nhánh phụ sẽ là Dải Băng Năng Lượng và Thăng Tiến Sức Mạnh để không lo bị ‘thiếu hụt’ mana trong trận đấu và  thời gian hồi chiêu cũng giảm đáng kể.

Trang Bị

Trang Bị của vị tướng Nasus trong LMHT

Móng Vuốt Ám Muội là món đồ dành cho các Sát Thủ, tuy nhiên nó lại vô cùng được các Đấu Sĩ ưa chuộng. Bên cạnh Sion, Renekton, Rek’Sai, Nasus cũng là vị tướng ‘mặn mà’ với trang bị này. Lưỡi Hái Linh Hồn, Giày Khai Sáng Ionia, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik là những món trang bị còn lại giúp Nasus ‘1 bổ 1 mạng’.

Đối với lối chơi này bạn nên kiên nhẫn farm thật nhiều, vì bản chất Nasus là một vị tướng mạnh về lâu về dài. Hãy cố gắng đạt được ngưỡng 1400 ‘stacks’ để có được ‘sức mạnh’ tuyệt đối.

Nếu bạn thấy giáo án này hay đừng quên follow MGN để cập nhật thêm nhiều lối chơi 'mới mẻ' trong LMHT nhé!

Bài liên quan