Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 13:07 PM

LMHT: Akali và Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ lộ diện nhờ các leaker

Vệ Binh Tinh Tú sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm 2022 của LMHT và hai cái tên đầu tiên đã bất ngờ bị các leaker rò rỉ là Akali và Kai’Sa.

Vừa qua, Riot Games đã chính thức nhá hàng cho sự kiện Vệ Binh Tinh Tú quay trở lại bằng một đoạn video giới thiệu mang đậm phong cách anime với những đoạn chuyển cảnh cùng hình ảnh và âm thanh không khác gì những bộ anime nổi đình nổi đám như Your Name hay 5 Centimeters Per Second. Với việc Riot chuẩn bị chỉn chu đến vậy, đây rõ ràng sẽ là một sự kiện vô cùng hoành tráng của LMHT.

Riot Games mới đây đã giới thiệu về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú

Bên cạnh đó, tạo hình của một vài vị tướng thuộc dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú cũng đã bất ngờ lộ diện, trong đó có Akali và Kai’Sa. Đối với những game thủ LMHT lâu năm thì cả hai vị tướng này đều là những ‘con cưng’ của Riot nên cũng khá dễ hiểu khi họ đều xuất hiện trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú lần này.

Trang phục Vệ Binh Tinh Tú của Akali

>> Xem thêm: LMHT: 5 trang phục xuất sắc nhất của chủ đề ‘Vệ Binh Tinh Tú’

Cách đây ít lâu, các leaker cũng đã tìm thấy những hình ảnh được cho là trang phục Vệ Binh Tinh Tú của những vị tướng khác như Taliyah và Syndra cùng với những hộp thoại trông không khác gì sự kiện Hoa Linh Lục Địa trong quá khứ của LMHT. Có khả năng cao Vệ Binh Tinh Tú cũng sẽ áp dụng công thức này để các game thủ thỏa sức khám phá thêm sâu hơn về vũ trụ của dòng trang phục này.

Trang phục Vệ Binh Tinh Tú của Kai'Sa

Tuy nhiên, phía Riot Games vẫn chưa lên tiếng xác nhận hai trang phục Akali và Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú cũng như là không rõ liệu chúng có được mở bán trong cửa hàng hay người chơi sẽ phải đổ tiền vào sự kiện để có được. Bạn nghĩ sao về hai trang phục đầu tiên này của Vệ Binh Tinh Tú, liệu có xứng đáng để xuống tiền hay không? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan