Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 21:41 PM

LMHT: Bel'Veth có nhiệm vụ ẩn mà game thủ chưa biết?

Bel'Veth, nhân vật mới xuất hiện trong LMHT, có vẻ như có nhiệm vụ bí mật trong trò chơi mà game thủ vẫn chưa phát hiện ra.

Bel'Veth - Nữ Chúa Hư Không đã chính thức xuất hiện trong bản chọn nhân vật LMHT trước nhiều sự mong đợi của người chơi. Từ khi vị tướng này xuất hiện, tỉ lệ thắng cũng như cấm chọn của Nữ Chúa này đã tăng một cách chóng mặt và còn được coi là một trong những vị tướng ‘200 năm' của LMHT. Tuy nhiên, có một điều mà game thủ chưa phát hiện ra là Bel'Veth tồn tại một nhiệm vụ ẩn sẽ xuất hiện trong mỗi trận đấu.

belveth

Cơ chế nhiệm vụ ẩn trong trò chơi cũng đã không quá xa lạ đối với người chơi LMHT, có thể kể đến như nhiệm vụ giữa Rengar và Kha'Zix, Senna và Thresh hay Ashe và Lissandra. Chính mối quan hệ giữa các nhân vật trong cốt truyện đã làm cho Riot đưa đến quyết định mang cốt truyện của họ vào trò chơi bằng cách tạo ra những nhiệm vụ ẩn khi trận đấu xuất hiện đầy đủ các nhân vật đó. Có vẻ như Bel'Veth cũng không là ngoại lệ, tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng nhận ra điều đó.

>> XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng ‘mạnh’ bất chấp mọi meta

lol - belveth

Mới đây có một game thủ đã phát hiện ra khi đạt  được 30 điểm hạ gục với Bel'Veth. Cụ thể, ngay sau đó, một loạt thông báo sẽ xuất hiện cho thấy anh đã hoàn thành nhiệm vụ bí mật và mọi thứ sẽ ‘trôi vào cõi vĩnh hằng'. Đây là một thông tin vô cùng hấp dẫn với người chơi vì ai cũng thích hoàn thành những nhiệm vụ tương tác riêng, cụ thể trong trường hợp này là Bel'Veth khi mới xuất hiện cách đây không lâu.

Leaked BelVeth True Form

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin LMHT nhanh nhất nhé!

Bài liên quan