Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 08:22 AM

LMHT: Bị nerf liên tục kể từ khi ra mắt, Zeri đang đi vào ‘vết xe đổ’ của Akali?

Là một trong những vị tướng được ra mắt gần đây của LMHT, Zeri đã nhanh chóng có được cho mình 8 lần bị nerf nếu tính cả phiên bản 12.12 sắp tới.

Nếu đã chơi LMHT từ lâu, chắc hẳn nhiều game thủ cũng đã quá quen với việc vị tướng Akali bị Riot Games nerf một cách vô tội vạ dù cho tỉ lệ thắng của cô nàng này đang là ở mức nào đi chăng nữa. Theo đó, Akali là một trong những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng cơ động với khả năng gây sát thương vô cùng mạnh và có thể trở thành một mối hiểm họa nếu rơi vào tay những người chơi lão luyện.

Zeri lại bị nerf lần nữa

Có vẻ như Akali đã sắp được nghỉ hưu với người thay thế vị trí của mình là Zeri bởi xạ thủ này đang liên tục bị Riot nhắm vào trong những bản cập nhật gần đây. Trong phiên bản 12.12 sắp tới, Zeri sẽ bị Riot giảm sức mạnh kha khá ở chỉ số cơ bản và sát thương chiêu W. Nguyên nhân là bởi cô nàng này đã hưởng lợi không ít từ bản cập nhật chống chịu 12.10 đã khuấy đảo meta của LMHT trong thời gian qua.

Đây là lần nerf thứ 8 của Zeri kể từ khi ra mắt

>> Xem thêm: LMHT: Faker khẳng định Master Yi vẫn có thể mang ra mid

Tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ ra mắt ở phiên bản 12.2 nhưng Zeri đã trải qua đến tận 8 lần nerf từ chỉ số cơ bản, kỹ năng cho đến tương tác giữa chiêu cuối và Cuồng Cung Runaan. Tương tự với Akali, Zeri cũng sở hữu một bộ kĩ năng quá mức cơ động, nhất là ở chiêu E - Nhanh Như Điện thì Zeri có thể sử dụng để lướt và thậm chí là vượt địa hình không khác gì Talon. Không chỉ vậy, đây còn là một vị tướng gây sát thương hỗn hợp nên không dễ để khắc chế.

Zeri sở hữu bộ kĩ năng cơ động không kém các sát thủ là bao

Mặc dù đã bị nerf nhưng Zeri vẫn thể hiện sự bá đạo của mình và có vẻ như Riot Games đã tạo ra một con quái vật thật sự không như con Cua Kì Cục mang tên Akali. Bạn nghĩ sao về xạ thủ Zeri ở thời điểm hiện tại, liệu Riot có nên nerf vị tướng này nữa không? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan