Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 06:40 AM

LMHT: Búa Rìu Sát Thần bị nerf, Cưa Xích Hóa Kỹ trở thành ưu tiên hàng đầu của tuyển thủ đi rừng

Với những vị tướng đấu sĩ, các tuyển thủ đi rừng của LMHT lại lựa chọn cho mình món trang bị đầu tiên là Cưa Xích Hóa Kỹ thay vì Búa Rìu Sát Thần.

Trong thời gian gần đây, Riot Games đã có nhiều thay đổi lớn đối với tựa game LMHT khi ra mắt bản cập nhật chống chịu khiến toàn bộ tướng trở nên trâu bò hơn cùng với đó là nerf khả năng hồi phục, tạo lá chắn và giảm hồi máu. Chính vì thế nên meta của LMHT đã thay đổi một cách chóng mặt và những vị tướng sở hữu khả năng giao tranh liên tục đã trở lại mạnh mẽ.

Cưa Xích Hóa Kỹ được nhiều tuyển thủ đi rừng chuyên nghiệp tận dụng

Để khắc chế những cái tên này, Cưa Xích Hóa Kỹ đã được nhiều game thủ tận dụng trong xếp hạng đơn dù món trang bị này đã bị nerf khả năng giảm hồi máu nhưng bù lại là cho t thêm SMCK và điểm hồi kỹ năng, một thay đổi vô cùng có lợi. Cưa Xích Hóa Kỹ đã trở thành một item vô cùng hot và thậm chí những tuyển thủ chuyên nghiệp còn tận dụng món trang bị này khi ưu tiên lên đầu tiên thay vì Búa Rìu Sát Thần khi sử dụng tướng đấu sĩ.

So với Bùa Rìu Sát Thần, Cưa Xích Hóa Kỹ lại mang đến nhiều chỉ số hơn cho các game thủ LMHT

>> Xem thêm: LMHT: Top 5 trang phục 'hót hòn họt' nhất game

So với Búa Rìu Sát Thần, Cưa Xích Hóa Kỹ lại rẻ hơn rất nhiều và mang lại lượng SMCK không nhỏ giúp món trang bị này được ưu tiên lên hàng đầu khi phía đối phương có ít nhất một vị tướng sở hữu khả năng hồi phục. Ở meta hiện tại thì việc tướng hồi phục xuất hiện trong một game đấu là điều vô cùng thường xuyên nên Cưa Xích Hóa Kỹ cũng nghiễm nhiên trở thành trang bị trấn phái cho đấu sĩ đi rừng.

Dù được tăng giá thành nhưng Cưa Xích Hóa Kỹ vẫn là một sự lựa chọn rất tốt nếu có sự xuất hiện của những tướng hồi phục

Mặc dù đã bị tăng giá thành trong bản cập nhật 12.14 vừa qua, Cưa Xích Hóa Kỹ vẫn còn rất nhiều giá trị để các game thủ tận dụng. Bạn nghĩ sao về lối lên đồ Cưa Xích Hóa Kỹ cho các đấu sĩ đi rừng của nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan