Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 20:00 PM

LMHT: Cách ‘tối ưu’ sức mạnh của các 'items' trong game

LMHT vừa được các anh em game thủ ‘khai sáng’ ra một thông tin mới về việc ‘tối đa hoá’ chỉ số của trang bị trong game, thứ tự lên đồ nên được 'chỉnh sửa' lại

Tựa game MOBA nổi tiếng LMHT với rất nhiều điều ‘bí ẩn’ luôn cần người chơi ‘khám phá’, nhất là về những ‘hiệu ứng lỗi’ hay những chỉ số bí ẩn của tướng cùng lối chơi meta mới. Dù vậy, người chơi vẫn rất ‘chăm chỉ’ với việc ‘nghiên cứu’ và tìm tòi các ‘điều lạ kì’ trong game, hòng để khám phá hết những bí ẩn của con game này. Và mới đây nhất, người chơi mới tìm hiểu ra được những thông số mới về trang bị, chỉ tiêu của sức mạnh công kích sẽ thay đổi nếu như người chơi mua đúng ‘thứ tự’.

Vài ngày trước, một trang Youtube có tên là Hunefer đã ‘khai phá’ ra một sự tương tác giữa các trang bị của vị tướng Kayn, cũng như hầu hết vị tướng khác sử dụng những món item này. Đó là hai trang bị Rìu Mãng Xà và Giáp Tâm Linh. Chắc hẳn mọi người thường sẽ luôn luôn ưu tiên món đồ mình cho là ‘mạnh nhất’, hiệu quả nhất để lên trước đúng không? Đó là một quan niệm sai lầm, hôm nay MGN.vn sẽ gợi ý lại cho bạn qua ‘khám phá’ của youtuber này nhé!

Nếu như bạn lên Gíap Tâm Linh trước Rìu Mãng Xà, bạn sẽ có được 10% hút máu. Thế nhưng, khi bạn đổi lại lên Rìu Mãng Xà trước tiên thì chỉ số hút máu sẽ lên đến hẳn 13%. Không chỉ với Rìu Mãng Xà, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tác này với cả trang bị khác như Chuỳ Hấp Huyết. Qua đó ta có thể thấy được, thứ tự mua trang bị cũng rất quan trọng, lựa chọn món đồ nào trước để có chỉ số đáng kể nhất, việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho trận đấu của bạn.

Kĩ năng hút máu sẽ thay đổi nếu bạn viết cách nâng thứ tự trang bị

Hunefer đã trực tiếp ‘test’ nó ngay trên video của mình, khi đảo ngược thứ tự mua đồ của hai món này lại và gây đòn đánh lên tướng, lượng hồi phục và sức mạnh của hai món đồ trên với ‘hai thứ tự mua’ khác nhau đều có thay đổi đáng kể. Với thứ tự từ Giáp Tâm Linh – Rìu Mãng Xà, người chơi sẽ có ngưỡng hồi phục khoảng 21, thế nhưng nếu thay đổi thành Rìu Mãng Xà - Giáp Tâm Linh, lượng hồi phục sẽ tăng lên 26. Do đó, nên cân nhắc việc lên trang bị nào trước để tối ưu sức mạnh của vị tướng cùng trang bị bạn nhé!

XEM THÊM: LMHT: Top 5 vị tướng nữ ‘nóng bỏng’ nhất trong game

Một trong những ‘sự tương tác items’ vô cùng ‘thuyết phục’ mà các game thủ có thể thoải mái áp dụng nó để đem lại trận đấu hiệu quả hơn.  Đây sẽ là một ‘mẹo’ cho mọi người có thể lạm dụng để leo rank sao cho hiệu quả. Tuy nhiên không biết rằng trong tương lai, nhà phát hành LMHT – Riot Games có ‘sửa chữa’ lại không. Nếu có thì cũng đừng quá lo lắng, vì Riot sẽ luôn có những sự chỉnh sửa công tâm nhất để giúp trò chơi trở nên cân bằng và trọn vẹn hơn. Và đừng quên theo dõi MGN để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan