Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 12:52 PM

LMHT: Chọn trang bị Thần Thoại gì cho pháp sư đường giữa ở bản 12.14?

Ở thời điểm hiện tại, các trang bị Thần Thoại cho pháp sư đường giữa đều đang khá cân bằng và khiến không ít game thủ LMHT gặp khó khăn khi lựa chọn.

Khi chơi tướng pháp sư ở vị trí đường giữa, người chơi LMHT sẽ có 4 lựa chọn cho trang bị Thần Thoại, bao gồm Bão Tố Luden, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Băng Trượng Vĩnh Cửu và Vương Miện Suy Vong. Mỗi trang bị sẽ phát huy tác dụng của mình trong những trường hợp khác nhau và có công dụng không giống nhau nhưng nhìn chung thì chúng khá cân bằng sau những thay đổi gần đây của Riot Games.

Bão Tố Luden được lên khi phía đối phương không có nhiều tướng trâu bò và cơ động

Với lượng sát thương khổng lồ từ nội tại Vọng Âm và chỉ số Xuyên Phép cộng thêm, Bão Tố Luden là món trang bị sẽ được ưu tiên lên trong trường hợp người chơi đối đầu với một đội hình có nhiều tướng máu giấy để dồn sát thương dứt điểm nhanh chóng. Trong khi đó, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry sẽ phù hợp để khắc chế tướng chống chịu nhiều máu ở phía team địch hơn là dồn sát thương.

Băng Trượng Vĩnh Cửu được rất nhiều game thủ LMHT có trình độ cao ưa chuộng

>> Xem thêm: LMHT: Lý do không nên đúc Mặt Nạ Thống Khổ bằng nội tại của Ornn

Mặc dù không sở hữu khả năng gây sát thương tốt như hai trang bị kể trên nhưng Băng Trượng Vĩnh Cửu lại được sử dụng rất nhiều trong xếp hạng đơn và cả các giải đấu chuyên nghiệp bởi khả năng trói chân và làm chậm kẻ địch trong những tình huống mở combat hoặc truy đuổi. Những game thủ LMHT sở hữu kỹ năng cao đều rất ưu thích Băng Trượng Vĩnh Cửu cho những tướng như Sylas, LeBlanc hoặc Ahri,…

Vương Miện Suy Vong sẽ là phương án an toàn cho các pháp sư đường giữa

Về phăn Vương Miện Suy Vong, đây sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn nếu phải đi đường với những tướng dồn sát thương nhanh và các game thủ mong muốn bảo vệ bản thân nhưng đổi lại thì sẽ mất đi một chút sức mạnh để sống sót trong giao tranh. Việc lựa chọn trang bị sẽ tùy vào tình hình trận đấu mà các game thủ có thể đưa ra lựa chọn. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan