Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 07:30 AM

LMHT: Cloud9 tiếp tục đẩy mạnh giai đoạn cuối của LCS với chiến thắng quyết định ở tuần thứ 6 trước Liquid

Cloud9 đang trên đà phong độ của mình khi liên tục giành chuỗi thắng 4 trận liên tiếp trong giai đoạn cuối giải đấu LCS của LMHT trong những ngày gần đây.

Cloud9 và Team Liquid hiện đang là một trường hợp thú vị về cuộc đua playoff LCS. Cả hai đội đều đang ở gần đầu bảng xếp hạng, nhưng cả hai đều không đảm bảo được vị trí của mình trong vòng bảng Giải vô địch LCS trong trận đấu đối đầu hôm nay. Hôm nay, cuộc đua playoff đó thậm chí còn gần hơn, với Cloud9 đã giáng một đòn mạnh vào Liquid trong một bộ phim kinh dị dài 37 phút qua lại.

team liquid

Liquid và Cloud9 bước vào trận đấu hôm nay với tư cách là đối đầu trực tiếp với nhau trong bảng xếp hạng LCS, với Liquid ở vị trí thứ ba trước trận đấu hôm nay và C9 ở vị trí thứ tư. Hai đội xếp trên họ trong bảng xếp hạng, Evil Geniuses và 100 Thieves, đều đã khóa chặt bến playoff của họ, khiến C9 và Liquid trở thành những người gác cổng có vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.

Sự gần gũi của C9 và Liquids trên bậc thang của giải đấu đã tạo ra ý nghĩa trận playoff bổ sung đối mặt ngày hôm nay. Cả hai đội chỉ còn lại năm trận đấu trong lịch trình của Giải mùa Hè. Bước vào hai tuần cuối cùng đó, C9 và Liquid hiện đang xếp thứ ba trong LCS sau trận đấu hôm nay.

C9 và Liquid đã ăn miếng trả miếng trong suốt đầu trận đấu của ngày hôm nay, không đội nào cho phép đội kia giành được vị trí dẫn đầu về vàng đáng kể. Trong 20 phút đầu tiên của trò chơi, không đội nào có được tỷ số vàng hơn 1.200. Phải đến phút 25 khi C9 quét bản đồ, nhận được bùa lợi Baron và Ocean Soul, đồng thời giành chiến thắng trong giao tranh tổng hai ăn một không lâu sau đó. C9 tiếp tục dẫn đầu về các mục tiêu trong suốt trận đấu, lấy cả năm con rồng và cả con Baron, điều này tạo điều kiện cho họ có được lợi thế về vàng và cuối cùng là chiến thắng chung cuộc.

bảng chỉ số

Lần gần đây nhất C9 và Liquid thi đấu với nhau, C9 đã buộc phải thi đấu với một đội hình đứt gãy, vì sự kết hợp giữa Berserker và Zven ở đường dưới của họ không có mặt trong trận thua Liquid trong tuần đầu tiên của đội. Hôm nay, hai ngôi sao đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của Cloud9. Cùng nhau, họ đã tổng hợp những nỗ lực của mình để có được tổng điểm là 9/2/17. Chỉ riêng Berserker đã hoàn thành 8/0/6 trong ngày, đồng thời chiếm 21% tổng thiệt hại của C9.

>> XEM THÊM: LMHT: Leak skin mới Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn và Neon Inferno Jhin

c9

Sau chiến thắng hôm nay, C9 hiện đã thắng bốn trận liên tiếp. Họ sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận đó vào tuần tới khi lịch thi đấu của họ tiếp tục nóng lên với nhiều trận đấu hơn với các đối thủ ở vòng loại trực tiếp ở nửa trên trong 100 Thieves và CLG.

Liquid sẽ cố gắng trở lại vào tuần tới với trận đấu với FlyQuest.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin LMHT sớm nhất nhé!

Bài liên quan