Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 10:23 AM

LMHT: Đội tuyển hoàn toàn mới Team Whales sẽ góp mặt tại VCS Mùa Hè 2022

Ở giải đấu VCS Mùa Hè 2022 sắp tới, bên cạnh những gương mặt đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam thì còn xuất hiện cái tên mới là Team Whales.

Cách đây ít lâu, đã xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến việc một tổ chức hoàn toàn mới sẽ đổ bộ LMHT Việt Nam và tham dự giải đấu VCS Mùa Hè 2022. Theo đó, tổ chức này được dự đoán sẽ là Team Whales có trụ sở tại Malaysia. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức tin đồn và không có bất kỳ thông báo chính thức nào xác nhận điều này.

1

Mới đây, cái tên này cũng đã chính thức lộ diện và đây sẽ là Team Whales nhưng đây sẽ là một cái tên hoàn toàn mới được đầu tư 100% từ Việt Nam chứ không phải là Team Whales tại Malaysia từng đầu từ vào PUBG Mobile. Bên cạnh đó, đội tuyển này cũng đặt ra mục tiêu là giành lấy những danh hiệu cao nhất của LMHT Việt Nam.

2

Theo thông tin từ Global Contract Database, Team Whales đã mua lại suất thi đấu của Luxury Esports với ư dàn tuyển thủ của LX cùng với một vài cái tên khác, nổi bật là cựu xạ thủ Arrietty của Bầy Trâu SGB. Với việc sở hữu một đội hình đã khá hoàn thiện cộng thêm việc chiêu mộ những gương mặt tiềm năng khác, Team Whales hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực tại VCS dù đây mới chỉ là một tân binh.

3

VCS Mùa Hè 2022 hứa hẹn sẽ là một giải đấu vô cùng hấp dẫn khi các đội tuyển top tier của LMHT Việt Nam sẽ cạnh tranh không chỉ ngôi vị vô địch mà còn là suất tham dự CKTG 2022. Trong khi những GAM Esports hay Saigon Buffalo đều đang quá mạnh thì liệu SBTC Esports hay Team Whales có thể tỏa sáng, hãy cùng chờ đợi trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan