Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 11:52 AM

LMHT: Dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa có thể comeback trong năm nay

Hoa Linh Lục Địa từ lâu đã là một dòng trang phục được nhiều game thủ LMHT yêu thích và có khả năng sẽ quay trở lại trong năm nay.

Vào năm 2020, Riot Games đã chính thức giới thiệu dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa vô cùng độc đáo với tạo hình đẹp mắt cùng thiết kế cực ngầu cho các tướng trong vũ trụ này. Không chỉ vậy, Hoa Linh Lục Địa còn là một trong những dòng skin được Riot đầu tư rất nhiều vào phần sự kiện, như những gì công ty này đã và đang làm với Vệ Binh Tinh Tú với lối xây dựng cốt truyện được cảm hứng hoàn toàn từ Hoa Linh Lục Địa.

Mới đây, leaker Big Bad Bear - một nguồn tin khá chính xác chuyên cung cấp những thông tin rò rỉ về tựa game LMHT đã đăng tải một đoạn video cho thấy dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa có khả năng sẽ quay trở lại trong năm nay, cụ thể là ở những phiên bản tiếp theo. Đây là một thông tin khiến nhiều game thủ vô cùng vui mừng bởi đây cũng là dòng trang phục rất được yêu thích.

Hoa Linh Lục Địa có thể trở lại LMHT vào cuối năm nay

>> Xem thêm: LMHT: Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng mới

Theo đó, Big Bad Bear đã chia sẻ những thông tin về thời điểm những phiên bản mới lên sóng và đi kèm với đó là những nội dung có khả năng sẽ đi kèm. Một trong số đó là sự kiện xoay quanh giải đấu CKTG 2022 với dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa được mang trở lại LMHT. Tuy vậy, thông tin này vẫn chưa được phía Riot Games xác thực nên các game thủ LMHT vẫn phải tiếp tục chờ đợi.

Hoa Linh Lục Địa có thể sẽ là sự kiện xoay quanh CKTG 2022

Bên cạnh đó, sự kiện này có khả năng cũng sẽ cập bến Tốc Chiến nhưng không chắc chắn 100% cùng với đó là loạt tướng mới cho tựa game di động này, bao gồm Gwen, Yone, Vex và Warwick. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Bài liên quan