Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 19:19 PM

LMHT: Faker không nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các chuyên gia LCK

Thay vì Faker thì nhiều chuyên gia lại vote cho Showmaker nhiều hơn trong cuộc bầu chọn các Đường Giữa đáng mong chờ nhất ở LCK Mùa Hè 2022.

Vào 15/6 vừa qua, vòng giải LCK Mùa Hè 2022 đã mở màn với 2 trận đấu giữa các đội tuyển Kwangdong Freecs - Hanwha Life EsportsNongshim RedForceDRX. Tuy nhiên, phải đến ngày hôm nay, người hâm mộ mới được chứng kiến những trận đấu hấp dẫn và gay cấn hơn hơn khi những đội tuyển được đánh giá là top đầu của LCK ra trận, cụ thể đó là 2 cái tên DWG KIAGen.G Esports.

LCK Mùa Hè 2022 đã chính thức khởi tranh

LCK Mùa Hè 2022 đã chính thức khởi tranh

Còn nhớ hồi Mùa Xuân 2022, cả 2 đội tuyển trên đều có những thành tích không hề tốt và không mang lại được danh hiệu lớn nào cho mình.

Nếu ở phía DK việc thay đổi nhân sự gây khó khăn trong việc giao tiếp và có không có sự phối hợp ăn ý với nhau giữa các thành viên, thì Gen.G bị ảnh hưởng nặng bởi COVID-19. Chính vì vậy, ở Mùa Hè này, với quyết tâm phục thù, cả DK và Gen.G cùng với T1 là 3 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch LCK Mùa Hè 2022.

Riêng tại LCK, khó ai đánh bại T1

Riêng tại LCK, khó ai đánh bại T1

>>Xem thêm: Vị trí top 1 của ShowMaker sắp bị lung lay bởi 1 tuyển thủ đến từ WBG

Gần đây nhất, trong một cuộc bình chọn các Đường Giữa đáng mong chờ nhất ở LCK Mùa Hè 2022, kết quả thật sự gây bất ngờ khi ShowMaker là tuyển thủ được nhiều chuyên gia bình chọn nhất.

Tổng cộng có 12 người bình chọn, và riêng ShowMaker đã chiếm 50% số phiếu, tức 6/12 người bình chọn cho anh, thấp hơn so với ShowMaker chính là ‘Cột sống vàng’ của LCKGen.G Chovy nhận được 3 phiếu, tương đương với 25% tổng số phiếu bầu.

Số phiếu bầu cao nhất hoàn toàn thuộc về ShowMaker

Số phiếu bầu cao nhất hoàn toàn thuộc về ShowMaker

Nhưng cái tên được nhiều người quan tâm nhất chính là Faker, ‘Quỷ vương’ hiện tại là người nắm giữ kỉ lục bất bại dài nhất LCK, và thậm chí tính riêng giải đấu tại LCK thôi thì T1 vẫn bất bại. Tuy nhiên, trái với kì vọng của nhiều người, Faker lại không được nhiều chuyên gia đánh giá cao tại Mùa Hè năm nay, anh chỉ nhận được đúng 1 phiếu bầu, số phiếu này ngang bằng với 2 tuyển thủ kém danh tiếng. Liệu phải chăng, chỉ vì một mùa MSI không như ý muốn, T1 liên tục thể hiện những điểm yếu trong lối chơi cùng với phong độ lên xuống thất thường mà Faker lần này lại không nhận được nhiều sự tín nhiệm của các chuyên gia?

Faker chỉ nhận được 1 phiếu

Faker chỉ nhận được 1 phiếu

Cập nhật ngay những tin tức mới nhất về Esports cũng như thông tin về streamer, các game mới nổi tại MGN.vn ngay nhé!

Bài liên quan