Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 16:00 PM

LMHT: 'Há hốc mồm' với màn biểu diễn 1v5 đến từ vị tướng Lillia

Vừa qua, một người chơi Lillia đã thực hiện màn combat 1v5 cực kì đặc sắc trong LMHT, áp sát đội đối phương, nhận cú Pentakill trong chớp mắt!

Có thể nói rằng việc ăn 5 mạng để đạt được cú Pentakill tại bản đồ Summoner’s Rift là một điều khá bình thường đối với một vài người chơi “pro”, vì họ luôn có sự hỗ trợ hết mình từ đồng đội. Thế nhưng, vài trường hợp Pentakill “1 cân 5” là điều rất khó diễn ra, nhất là với một vị tướng như Lillia thì việc dẫn đến điều này thì lại càng khó. Thế nhưng điều đó đã được xảy ra và  hôm nay MGN.vn sẽ giới thiệu đến bạn pha “1 cân 5” vô cùng thần thánh trong LMHT.

LMHT: 'Há hốc mồm' với màn biểu diễn 1v5 đến từ vị tướng Lillia 1

Vừa qua, trong một đoạn clip “high light”vừa được đăng tải trên Reddit, một người chơi đã điều khiển Lillia chạy thẳng ra Đường Giữa và một tay xử lý cả 5 đối thủ.

XEM THÊM: Minecraft: Top 4 loại mob có kích thước bé nhất

Lillia nhanh chóng lao vào “giao tranh” với bốn kẻ thù, do là một vị tướng chống chịu yếu ớt, thanh máu của cô nàng bắt đầu giảm xuống với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, với sự nhanh trí và điêu luyện từ phía người chơi, Lillia đã ngay lập tức lao vào giữa 4 kẻ địch, đáp lại sự tấn công của kẻ địch là pha “Đồng hồ cát” khiến cô nàng thoát chết trong gang tấc và sau đó “bật dậy” và thi triển chiêu R - Khúc Ru Rừng Thẳm để “đánh thuốc ngủ” đội địch.

Để cứu đội mình khỏi sự khống chế của Lillia, Mordekaiser ngay lập tức đã nhốt Lillia vào R – Vương Quốc Tử Vong của mình. Thế nhưng, không những không ngăn cản được Lillia mà còn khiến cô có thêm thời gian “hồi phục” và nhanh chóng đưa Mordekaiser lên bảng đếm số, sau đó cô nàng lần lượt càn quét đội địch, từ Ahri cho đến Senna. Khiến người chơi không khỏi “thán phục”.

LMHT: 'Há hốc mồm' với màn biểu diễn 1v5 đến từ vị tướng Lillia 2

XEM THÊM: LMHT: Fan trêu rằng GAM 'còn 99,99% sức mạnh' khi Divkid ra đi

Nụ Hoa Bẽn Lẽn hiện tại đang là một trong những vị tướng đi Rừng tốt nhất ở phiên bản 12.10 LMHT. Thỉnh thoảng, cô cũng góp mặt ở Đường Trên với tỉ lệ thắng là 53,11% (theo U.GG). Nếu ai đó gọi tên 10 vị tướng Rừng tốt nhất trong LMHT thì đừng quên pick ngay Lillia nhé!.

Bài liên quan