Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 18:00 PM

LMHT: Hoạt ảnh mới của Ahri 'vô tình' được hé lộ trong clip mới của Riot

Riot sẽ tạo ra nhiều event đặc sắc cho sự kiện “Tháng Tự Hào” của LMHT lần này, nhất là bộ thiết kế mới của Ahri gần đây vô tình bị “lọt” vào clip mới của NPH.

Trong hàng loạt những bản làm lại tướng của nhà phát hành LMHT - Riot Games, cô nàng “Hồ Li Chín Đuôi” Ahri được xem là thành công nhất. Tiêu biểu là bản “mini – rework” trong thời gian mới đã tăng cho Ahri phần nào độ cơ động và khả năng “áp sát” đối thủ cực gắt. Khiến cô nàng nghiễm nhiên “đứng đầu” trong meta tại Đường Giữa với tỉ lệ “ban/pick” cao “khủng khiếp”. Nhất là trong giải đấu chuyên nghiệp MSI 2022 vừa rồi, Tỉ lệ cấm/chọn Ahri là tuyệt đối.

Cô nàng Cáo Ahri cũng đã đến lúc “thay áo” lại diện mạo của mình

Cô nàng Cáo Ahri cũng đã đến lúc “thay áo” lại diện mạo của mình

Nhìn chung, mùa giải này có lẽ là một mùa giải khá thành công đối với những “main” Ahri. Chưa dừng lại ở đó, Riot cũng thông báo rằng cuối năm nay, cô nàng cũng sẽ được chỉnh sửa lại về “hoạt ảnh”. Đây là một quyết định khá “đúng đắn” bởi Ahri là một trong những vị tướng đời đầu của LMHT và diện mạo của cô nàng đã quá “cũ kĩ”.

XEM THÊM: LMHT: Riot giải đáp ‘thắc mắc’ của các game thủ về việc có nerf Senna hay không

Đặc biệt, tháng 6 là tháng của LGBT+, nên mọi người thường xuyên có những sự kiện để “tôn vinh” cộng đồng này, Riot cũng không ngoại lệ. Vào tháng 6, Riot luôn phát hành những biểu tượng anh hùng trong LMHT để “hưởng ứng” chủ đề này. Và mới đây, sự kiện “Tháng Tự Hào” vừa cho ra mắt một đoạn video mới nhất, cô nàng Ahri là tướng đại diện để minh hoạ cho hiệu ứng “vệ quân” đặc biệt khi bạn sử dụng biểu tượng Anh Hùng trong Tháng Tự Hào này. Cái đáng chú ý là, trong video này loạt ảnh mới của Ahri đã “vô tình” đập vào mắt người chơi.

Chỉ xuất hiện trong vỏn vẹn vài giây, chúng ta vẫn dễ dàng “nhận thấy” được phong thái di chuyển của cô nàng đã có phần “khác biệt”. Trông “thướt tha” và “mượt mà” hơn nhiều so với tướng chạy thô cứng trước đây, và những cử chỉ đến từ hiệu ứng vệ quân cũng “lả lướt” không kém. Dù đây vẫn chỉ là “giai đoạn” thử nghiệm máy chủ, nhưng cũng khiến cho các con dân yêu thích cô nàng Hồ Li Chín Đuôi này phải thấp thỏm mong đợi, hy vọng sẽ được chứng kiến diện mạo mới của vị tướng tủ của mình.

Bản mini-rework của Ahri nếu như đã chính thức được tiến hành thì sớm nhất là bản 12.13 sẽ được “ra mắt”, đi cùng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú to lớn của game. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ nhé! Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ.

Bài liên quan