Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 14:17 PM

LMHT: ‘Hot meta’ Caitlyn ‘sát lực’ cực lỗi với 15s hồi chiêu cuối

Meta LMHT luôn luôn ‘đổi mới’, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu quá ‘ngán ngẩm’ với lối lên đồ ADC cũ rích thì sao không ‘đổi gió’ thử Caitlyn sát lực!!!

Caitlyn là vị tướng Xạ Thủ lâu đời của LMHT, với tầm đánh xa cùng bộ kĩ năng ‘cơ động’, cô nàng sở hữu tỉ lệ thắng hết sức ấn tượng lên đến 47,1%. Tuy nhiên, Caitlyn ở Đường Giữa cũng vô cùng ‘có tiếng nói’ với tỉ lệ thắng 47,2% - không lệch bao nhiêu so với Đường Dưới. Sau khi quá ‘chán nản’ với phong cách Xạ Thủ cũ, người chơi đã tạo ra meta ‘Caitlyn Sát Lực’ cực kì bá đạo, phá đảo đấu trường xuyên suốt mùa này.

Vị tướng Caitlyn của LMHT

Lối chơi Sát lực này tuy ‘không  còn gì mới mẻ’ trong LMHT, thế nhưng nhiều game thủ nhận thấy được nó khá hiệu quả nên đã luôn áp dụng để leo hạng. May mắn hơn nữa, một món trang bị Sát Lực vừa được ra mắt ở tiền mùa giải đã khiến cho những ‘tay chơi’ sát thủ gấp đôi công lực. Món đồ ‘ngon lành’ ấy chính là Nguyên Tố Luân.

Vị tướng Caitlyn của LMHT

Cũng như bao lối lên đồ Xạ Thủ khác, Caitlyn với ‘Nguyên Tố Luân’ có thể ‘xả R’ liên tục trong một trận game. Và lối chơi mới nhất, youtuber TC Zwag đã ‘khai phá’ thành công Caitlyn sát lực với 15s hồi chiêu cuối – bá đạo không khác gì ở trong URF.

XEM THÊM: LMHT: Syndra sẽ quay trở lại với skin 'Vệ Binh Tinh Tú' hàng hiệu

Với những món đồ này, Caitlyn có thể trở thành cỗ máy ‘cấu rỉa’ liên tục khi trận game bắt đầu bước vào giai đoạn ‘giao tranh’ quan trọng. Hôm nay MGN sẽ ‘giới thiệu đến bạn giáo án ‘bá đạo’ này!

Bảng ngọc

Đầu tiên là về bảng ngọc, để tối ưu hoá với hầu hết các ‘trang bị sát lực’ , nên lựa chọn bảng ngọc ‘Thu Thập Linh Hồn’, Tác Động Bất Chợt để có thêm lượng sát thương cùng với Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tối Thượng

Bảng ngọc cho Caitlyn sát lực

Nhánh phụ sẽ là bảng Pháp Thuật cùng với Thăng Tiến Sức Mạnh và Cuồng Phong Tích Tụ để ‘đối đa’ hết uy lực trong giao tranh.

Trang Bị

5 trang bị cơ bản sẽ là Thần Kiếm Muramana, Nguyên Tố Luân, Dạ Kiếm Draktharr và Thương Phục Hận, giày khai sáng Ionia, món còn lại sẽ tuỳ vào ‘tình hình’ đội địch và đội mình để lên sao cho hợp lí.

Trang bị cho Caitlyn sát lực

Caitlyn cũng sở hữu một bộ kĩ năng rất phù hợp với các món đồ Sát Lực. Do đó, phối lại với nhau sẽ khiến cô nàng trở thành một ‘con bài’ bắn tỉa đáng gờm, nếu như bạn ở ngưỡng máu dưới 40%, rất có thể ‘bỏ mạng’ chỉ với một phát R của Caitlyn sát lực. Nếu không muốn thua cuộc, tốt nhất không nên ‘để’ Caitlyn quá xanh trong vai trò này! Nếu không đó sẽ là nỗi ám ảnh với đội bạn.

Đừng quên theo dõi fanpage cùng website của MGN để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Bài liên quan